12 Loại bánh mì thường dùng trong bữa ăn sáng khách sạn

Thực đơn Buffet sáng trong khách sạn, homestay hay villa… không thể thiếu các loại bánh mì khác nhau. Hãy cùng Hotelmart.vn tìm hiểu những loại bánh mì hay được các cơ sở lưu trú sử dụng để phục vụ khách trong bữa ăn sáng.

► Các loại bánh mì thường dùng trong bữa ăn sáng khách sạn

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì lát/ bánh mì sandwich - ăn kèm liền với mứt/ bơ hoặc nướng lên

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì kẹp tam giác được biến tấu từ bánh mì lát cắt chéo - để thực khách dễ cầm, dễ thưởng thức

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì sừng bò/ bánh croissant

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì vòng (Bagel)

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì đen

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì bơ tỏi

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì hamburger

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì nguyên cám - làm từ ngũ cốc/ bột mì nguyên cám

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì brioche (xuất xứ từ Pháp)

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì roll

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì barmbrack (xuất xứ từ Ireland)

 

các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn

Bánh mì Cardamom


► Vì sao khách sạn nên phục vụ nhiều loại bánh mì khác nhau?

- Tạo ra sự phong phú món ăn cho thực đơn Buffet sáng của khách sạn.

- Phục vụ nhu cầu đa dạng của khách lưu trú đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

- Đáp ứng được sở thích riêng, đem đến sự hài lòng cho nhiều khách.


► Mua bánh mì phục vụ khách ở đâu?

Với khách sạn - resort lớn thường sẽ có riêng bộ phận bếp bánh phụ trách việc làm các loại bánh, bánh mì phục vụ cho bữa sáng, tiệc tea-break… Còn với những cơ sở dịch vụ lưu trú nhỏ thì thế nào?

Trường hợp là khách sạn, villa, homestay… quy mô nhỏ thì nên tìm nhà cung cấp riêng là tiệm bánh mì tại địa phương. Để chọn được nhà cung cấp uy tín, trước hết - người Quản lý cơ sở nên mua ăn thử của vài cửa hàng khác nhau để có sự so sánh - chọn tiệm bánh ngon, sau đó xin báo giá rồi đi đến thỏa thuận hợp tác.


Trên đây là các loại bánh mì sử dụng trong bữa ăn sáng khách sạn - mong rằng sẽ gợi ý để Quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú cân nhắc lựa chọn loại bánh mì phù hợp đưa vào menu sáng của đơn vị mình.

Ms. Market

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Thêm bình luận của bạn

Loading