Top Blade Bò Mỹ - Thịt Phần Nạc Vai, Mềm, Ngọt, Có Thể Làm Món Nướng, Bittet, Steak, Lẩu, Xào…

Mã sản phẩm: 19738
Lõi thăn vai Bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai bò, thăn vai hay còn gọi là Top Blade hay Top Muscle Blade là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của Bò, thịt này có đặc trưng là ròn, ngọt vì có sợi gân xen giữa cây thăn. Thịt có mỡ xen hoa rất đều, mịn đẹp nên rất thơm, béo ngậy mùi bơ
Đây là phần ít mỡ, mềm, trong thớ thịt có một đường gân ở giữa nạc vai bò Mỹ ( Thăn vai bò Mỹ – BEEF TOP BLADE) thịt phần nạc vai, mềm, ngọt, có thể làm món nướng, bittet, steak, lẩu, xào…

395,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Bò Mỹ được nuôi thả tại các trang trại rộng lớn, ăn loại cỏ xanh tự nhiên và loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ những hạt ngũ cốc nguyên chất. Không hề có sự xuất hiện của thức ăn công nghiệp chứa các chất kích thích tăng trưởng độc hại, chất tích nước tạo nạc…

Lõi nạc vai bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu theo tiêu chuẩn độ dày 20mm hoặc bào lát 4mm – 5mm phù hợp cho món nướng, BBQ, áp chảo, nhúng lẩu,…

Lõi nạc vai bò cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.

Ngon nhất từ thăn vai bò vẫn là món Beef steak ( Bò bít tết ) sốt với phô mai, rượu vang đỏ, sốt nấm hay sốt tiêu .v.v… kèm theo khi ăn bạn sẽ cảm thấy “mềm như bơ” và đặc biệt khi kèm thêm pate, khoai chiên, trứnng ốpla và rau salad rau thì thật là ngon khó cưỡng.

Với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần lõi nạc vai bò Mỹ này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay Bulugi các loại rau sống hay nấm thì ngon không kém.

Không cần phải tẩm ướp quá cầu kỳ, với thịt nạc lõi bò vai thái lát mỏng ướp thêm một chút muối biển và hạt tiêu say dùng để xào, nấu phở, nhúng dấm hay nhúng lẩu thì “ngon ngất ngây” luôn.

Lõi vai với hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt nó còn rất thích hợp để chế biến được nhiều món ngon cho thực đơn mỗi ngày như: bò hầm, bò kho… giúp đổi mới khẩu vị mà vẫn ngon và bổ dưỡng.

Tuy nhiên, đặc trưng của lõi nạc vai là phần cơ thịt bao quanh cuốn gân nhỏ ở vai giúp tính chất phần thịt này rất ngọt, ngọt thịt. Ngoài ra, bò Bò Mỹ với kỹ thuật chăn nuôi chuồng trại, thức ăn chính là ngũ cốc nên phần thịt này mền mại. Với đặt trưng ngọt thịt, mền mại Lõi nạc vai bò Bò Mỹ phù hợp nhất với cácmón BBQ và BEEFSTEAK. Vì với các món này hương vị của Lõi nạc vai bò Bò Mỹ vẫn được giữ nguyên khi chế biến.

Với những người không muốn món ăn quá béo, kiêng mỡ động vật…thì thịt lõi nạc vai Bò Mỹ là sự lựa chọn hợp lý mà vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading