Thành phần: Khoai môn (≥ 30 %), khoai lang, đậu xanh, tinh bột ngô, đường kính, dừa, phụ gia thực phẩm, bột xù (< 5 %), nước cốt dừa (< 5 %), bột béo (< 5 %), dầu ăn, muối ăn.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
H/l Protein ≥ 0.5%
H/l Lipit ≥ 0.05%
H/l Gluxit ≥ 20%
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
H/l Protein ≥ 0.5%
H/l Lipit ≥ 0.05%
H/l Gluxit ≥ 20%
50,000đ
Sau khi mua sản phẩm bánh khoai môn lệ phố, bạn không cần rã đông sản phẩm mà có thể sử dụng được ngay.
Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.
Sau đó, cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo và đun nóng đến khi sôi dầu.
Tiếp đó, bạn thả bánh vào chảo và chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ 150 – 160°C (vặn vừa lửa) trong khoảng thời gian từ 7 – 8 phút hoặc chiên bánh cho đến khi lớp vỏ bên ngoài chín vàng tím đều.
Cuối cùng, bạn vớt bánh ra đĩa và thưởng thức.
Khi thưởng thức, để thấy được hương vị của những chiếc bánh khoai môn lệ phố nhà Đôi Đũa Vàng ngon đậm đà hơn , bạn hãy dùng thêm cùng với với tương cà hoặc tương ớt.
Lưu ý: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Đầu tiên, bạn cắt bỏ lớp bao bì túi PA bên ngoài cho bớt lạnh.
Sau đó, cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo và đun nóng đến khi sôi dầu.
Tiếp đó, bạn thả bánh vào chảo và chiên ngập dầu ở khoảng nhiệt độ từ 150 – 160°C (vặn vừa lửa) trong khoảng thời gian từ 7 – 8 phút hoặc chiên bánh cho đến khi lớp vỏ bên ngoài chín vàng tím đều.
Cuối cùng, bạn vớt bánh ra đĩa và thưởng thức.
Khi thưởng thức, để thấy được hương vị của những chiếc bánh khoai môn lệ phố nhà Đôi Đũa Vàng ngon đậm đà hơn , bạn hãy dùng thêm cùng với với tương cà hoặc tương ớt.
Lưu ý: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C
Công nghệ sản xuất: Việt Nam
Chứng nhận: Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
Chứng nhận ISO 22000 : 2005
Chứng nhận: Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
Chứng nhận ISO 22000 : 2005
Sản phẩm được cung cấp bởi
CTY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ
Số lượng sản phẩm: 18866