Đây là phần thịt, nằm ở chỗ ức của con bò, có thể nói là bộ phận hoạt động nhiều nhất của con bò, nên chúng khá ít nạc, phần lớn là gân được bao bọc bởi lớp mỡ đặc biệt, nhưng khi được chế biến thì ăn rất giòn và thơm. Gầu bò có xen lẫn mỡ nhưng ăn lại không hề ngấy. Thịt gầu bò Mỹ có giá cả phải chăng nên đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bà nội trợ.
110,000đ
Thịt Gầu bò nướng cũng là một món ăn rất thơm ngon và cưa đổ những team thích đồ nướng nhé, đặc biệt dành cho các anh thích nhậu. Để có món gầu bò nướng thơm ngon hấp dẫn, ngoài yêu cầu khắt khe là phải chọn gầu thật tươi ngon thì cách nêm nếm gia vị để chế biến cho cách làm gầu bò nướng cũng không kém phần quan trọng đấy. Gia vị sẽ giúp mang lại mùi thơm đậm đà và làm tăng hương vị cho món gầu nướng.
Gầu bò Mỹ là một loại nguyên liệu ngon và thích hợp nấu nhiều món ăn bổ dưỡng. Thịt gầu bò Mỹ rất giòn và ngọt, dễ chế biến mua về bạn chỉ cần rã đông, rồi cắt thịt cho phù hợp với món ăn mình định chế biến, rất đơn giản phải không nào.
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của GẦU BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà GẦU BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 350 gram/gói
Cách sử dụng:
Mỗi khúc thịt bò luôn có giá trị và tính chất của nó. Đối với thịt gầu bò Mỹ đông lạnh nguyên khối thì chúng khá dai nên cực kì thích hợp với các món hầm, nhừ. Nếu đã đạt tới độ chín nhất định thì thôi, khỏi nói, nhai giòn rụm cực kì đã miệng. Đặc biệt với loại thịt gầu bò thì càng ăn càng ghiền không bị ngấy
Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Bảo quản thịt bò trong tủ lạnh tưởng chừng như thật đơn giản và ai cũng có thể làm được, nhưng đôi khi các chị em vẫn hay mắc phải những sai lầm khi bảo quản và dẫn đến nguy cơ gây hại cho sức khỏe của mình. Hãy cùng Nguyên Hà Food tìm hiểu xem đâu là cách bảo quản thịt bò Mỹ chính xác nhất đặc biệt là thịt Gầu bò Mỹ.
Khi mua thịt về bạn nên rửa thịt thật sạch để ráo, sau đó bọc thịt thật kỹ để thịt Gầu bò Mỹ trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Để bảo quản thịt bò một cách tốt nhất, hãy lựa chọn những loại hộp chứa thực phẩm hoặc những loại túi nilon làm từ chất liệu an toàn, có khả năng chịu được nhiệt độ thấp, không bị phôi chất độc hại ra ngoài làm ngấm vào thịt.
Gầu bò Mỹ được cấp đông ở âm sâu nhiệt độ vì vậy trước khi sử dụng quý khách nên lấy đùi gọ bò Mỹ ra xả đông tự nhiên tầm 5 tiếng đồng hồ cho đến khi thịt mềm và sử dụng được.
Những phần thịt gầu bò chưa sử dụng đến quý khách phải bảo quản ở tủ đông hoặc ngăn đá của tủ lạnh.
Lưu ý đến nhiệt độ tủ lạnh:
Cần lưu ý đến việc điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh sao cho phù hợp nhất. Nhiệt độ quá thấp sẽ khiến thực phẩm bị đóng đá, nhiệt độ không đủ lạnh sẽ làm việc sinh sôi nảy nở của vi khuẩn dễ dàng hơn, thực phẩm dễ bị phân hủy hơn.
Lưu ý đến thời gian bảo quản thực phẩm:
Mỗi loại thực phẩm khác nhau sẽ có thời gian bảo quản khác nhau. Nếu để lâu hơn thì chúng sẽ bị hỏng hoặc mất hết các chất dinh dưỡng vốn có. Khi ăn bạn sẽ không thể cảm nhận được mùi hay hương vị loại thực phẩm này.
Đối với thịt bò tươi sống, thời gian bảo quản thích hợp nhất sau khi đã được rửa sạch và bọc kín đó là 4 – 6 ngày ở ngăn mát và rất nhiều tháng ở ngăn đá nếu ngăn đá có nhiệt độ phù hợp và được làm lạnh liên tục.
Một lưu ý mà bạn cần nhớ đó là cần sắp xếp đồ hợp lý trong tủ lạnh sao cho khoảng cách giữa cách túi thịt đều nhau, tách riêng đồ sống và đồ chín để tránh làm ô nhiễm chéo và rửa tay thật sạch trước và sau khi tiếp xúc với thịt bò sống.
Sản phẩm được cung cấp bởi
NGUYÊN HÀ FOOD
Số lượng sản phẩm: 18982