Cồi sò điệp Nhật là loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có tên là Hotate. Cồi sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam sống ở độ sâu khoảng 10 mét, chúng thường sống hợp lại thành từng vùng dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá, nơi có dòng hải lưu chậm chạy qua.
896,000đ
Hương vị của cồi điệp Nhật Bản
Thịt cồi điệp có hương vị rất đặc biệt, đằng sau vẻ bề ngoài trắng như sữa, cồi điệp có vị ngọt, không ngấy béo mà thơm mùi kem bơ, tạo cảm giác ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển” đặc trưng. Cồi điệp Nhật là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon như: cồi điệp áp chảo, cồi điệp rán, lướt lửa ăn kèm gan ngỗng,… với vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng, cồi điệp rất đa dạng trong cách chế biến, phù hợp với mọi bữa ăn từ bữa ăn gia đình đến những buổi tiệc lớn.
Thịt cồi điệp có vị ngọt thanh, tính mát thích hợp cho các món xào, áp chảo, ngoài ra cồi điệp còn được dùng cho món Sashimi thơm ngậy.
Thịt cồi điệp có hương vị rất đặc biệt, đằng sau vẻ bề ngoài trắng như sữa, cồi điệp có vị ngọt, không ngấy béo mà thơm mùi kem bơ, tạo cảm giác ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển” đặc trưng. Cồi điệp Nhật là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon như: cồi điệp áp chảo, cồi điệp rán, lướt lửa ăn kèm gan ngỗng,… với vị ngọt tự nhiên và hương thơm đặc trưng, cồi điệp rất đa dạng trong cách chế biến, phù hợp với mọi bữa ăn từ bữa ăn gia đình đến những buổi tiệc lớn.
Thịt cồi điệp có vị ngọt thanh, tính mát thích hợp cho các món xào, áp chảo, ngoài ra cồi điệp còn được dùng cho món Sashimi thơm ngậy.
Thành phần: 100% sò điệp
Hãng sản xuất: Foodem
Xuất xứ: Nhật
Quy cách: 1kg/1 hộp (41-50 con/ 1kg)
Hướng dẫn sử dụng: Thịt cồi điệp có vị ngọt thanh, tính mát thích hợp cho các món xào, áp chảo, ngoài ra cồi điệp còn được dùng cho món Sashimi thơm ngậy.
Thời gian sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản ở -18 độ C
Hãng sản xuất: Foodem
Xuất xứ: Nhật
Quy cách: 1kg/1 hộp (41-50 con/ 1kg)
Hướng dẫn sử dụng: Thịt cồi điệp có vị ngọt thanh, tính mát thích hợp cho các món xào, áp chảo, ngoài ra cồi điệp còn được dùng cho món Sashimi thơm ngậy.
Thời gian sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản ở -18 độ C
Sản phẩm được cung cấp bởi
NGUYÊN HÀ FOOD
Số lượng sản phẩm: 18984