Thịt Bò Wagyu Hitachi A4-BMS7 – Ribeyes (Thăn Lưng Đầu) 1kg

Mã sản phẩm: 20545

Thịt bò Hitachi Wagyu – một loại thịt bò cao cấp tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Với lượng vân mỡ cẩm thạch, đều đặn, đẹp tuyệt vời.
Thăn lưng đầu (Ribeye) là phần thịt cao cấp trong con bò. Với hương vị tuyệt vời, mềm, mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng.


4,400,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Thịt bò Wagyu Hitachi – một loại thịt bò cao cấp tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản

Có lượng vân mỡ cẩm thạch, đều đặn, đẹp tuyệt vời. Với đặc trưng của giống bò đen Nhật Bản cùng với sự chăm nuôi tỉ mỉ và kĩ lưỡng của người dân Ibaraki. Thịt bò Wagyu Hitachi mang tới chất lượng thịt ngọt mềm, tan trong miệng.

Thức ăn (hữu cơ) của con bò được chuẩn bị kĩ lưỡng. Bao gồm đậu tương, lúa mạch, cám gạo, thảo mộc tự nhiên,… hoàn toàn không có cỏ dại. Ngoài ra còn sử dụng nguồn nước tinh khiết từ suối.

Bio Planet chính thức nhập khẩu thịt bò Wagyu Hitachi từ tập đoàn S Foods Nhật Bản. Chúng tôi luôn có sẵn những phần thịt cao cấp nhất: tenderloin, striploin, ribeye cho món steak hảo hạng. Và những phần thịt với chi phí tiết kiệm cho các món cần thái mỏng, thái nhỏ như nướng, lẩu, xào…

Cách dùng:

Phần thịt ngon nhất, quý hiếm nhất này lý tưởng cho tất cả các món ăn phổ biến nhất như steak, nướng yakiniku…

Dùng thật ít gia vị để thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc biệt của miếng thịt mọng mềm mượt như bơ.

Tránh nấu chín quá kỹ, miếng thịt sém bên ngoài, hồng tươi bên trong là ngon nhất.

Bảo quản ngăn đông tủ lạnh khi chưa dùng đến

Thăn lưng đầu (Ribeye) là phần thịt cao cấp trong con bò. Với hương vị tuyệt vời, mềm, mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng.

Thịt bò Wagyu Hitachi – một loại thịt bò cao cấp tại tỉnh Ibaraki, Nhật BảnShabu shabu: Đây là món ăn nhúng thịt được cắt mỏng vào nước vừa sôi. Phương pháp nấu ăn lấy chất lượng nguyên liệu làm cốt lõi. Món lẩu Shabu Shabu của Nhật Bản dùng nhiều rau, ăn thanh mát, tốt cho sức khỏe

Sukiyaki: Đây là một trong những món lẩu nổi tiếng, vinh danh “tinh hoa ẩm thực” của xứ Hoa Anh Đào. Đây là món ăn cao cấp, cần sử dụng loại thịt bò thượng hạng. Sukiyaki là món ngon đặc biệt được người Nhật yêu thích trong các buổi tiệc chiêu đãi hay tiệc cưới sang trọng

Steak là món ăn phổ biến rất được ưa chuộng nhờ cách chế biến đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được độ tươi ngon của nguyên liệu. Khi sử dụng nguyên liệu cao cấp từ Nhật, sẽ ngon, mềm và ngọt hơn

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading