Nhãn hiệu: Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
Hạng: Loại cao cấp (USDA Choice)
Xuất xứ: Mỹ
Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1 cm.
Bảo quản: -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
Chế biến: Dùng cho món nướng than, bỏ lò, áp chảo, hầm tiêu …đều rất ngon
Hạn sử dụng: 12 tháng
Qui cách : 7-11kg / gói .
Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.
690,000đ
Thăn vai Rib-eye Bone in thường có độ vân mỡ cao nhất trong thịt bò , đây chính là phần thịt người ta dùng để đo độ vân mỡ của con bò. Chính vị độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy của miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao.
Thăn vai Rib-eye Bone in thường có độ vân mỡ cao nhất trong thịt bò , đây chính là phần thịt người ta dùng để đo độ vân mỡ của con bò. Chính vị độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy của miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công Ty XNK Thịt Bò Mỹ US Meat
Số lượng sản phẩm: 2490