Bào Ngư Hàn Quốc - Vị Giòn, Ngọt, Thơm Ngon, Chứa Nhiều Vitamin và Khoáng Chất

Mã sản phẩm: 19739
Bào ngư thuộc họ nhà ốc, lúc còn nhỏ bào ngư sống ở gần bờ biển, bám rất chắc vào những vách đá ven bờ, và ăn rong rêu, tảo trên những vách đá để sinh trưởng. Khi càng lớn, bào ngư sẽ sống ra xa bờ, ẩn mình dưới những vách đá rất khó tìm. Chính vì thế, để thu hoạch bào ngư đã trưởng thành thường rất khó khăn, đòi hỏi sự khéo léo cũng như kiên trì của người thợ.

1,250,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Về mặt xuất xứ, bào ngư có nhiều loại: bào ngư Việt Nam, bào ngư Úc, bào ngư Hàn Quốc, nhưng ngon và rẻ nhất hiện nay phải kể đến bào ngư Hàn Quốc – loại bào ngư được ưu chuộng nhất hiện nay.
Về cách chế biến và bảo quản, bào ngư được chia làm các loại: bào ngư tươi tức là bào ngư còn sống, mới đánh bắt từ biển về; tiếp theo là bào ngư đóng lon và cuối cùng là bào ngư khô.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA BÀO NGƯ HÀN QUỐC
Bào ngư có nhiều tên gọi như ốc khổng, cửu khổng, hay hải nhĩ do nó giống như cái tai. Thịt bào ngư thường có vị giòn, ngọt, thơm ngon, là một khối có hình tròn.
Bào ngư có tác dụng:
Bào ngư có chưa nhiều vitamin và chất khoáng giúp bồi bổ cơ thể.
Giúp tăng cường sinh lý ở phái mạnh.
Có tác dụng tốt cho phụ nữ sau khi sinh, giúp hồi phục sức khỏe ở thời kì mãn kinh, mãn dục.
Theo đông y, bào ngư là một loại thuốc quý giúp bổ âm, tăng khí, hạ nhiệt, giúp sáng mắt, bồi bổ sức khỏe, giúp chữa nhiều bệnh.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading