Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin, được làm từ fillet cá trích đã qua ngâm dấm ép với trứng cá chuồn tạo thành một khối đồng nhất.
Cá trích ép trứng là 1 trong những món sashimi được yêu thích hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc bởi cái vị bùi, thơm của cá trích hòa với vị giòn tan, ngọt lịm của trứng cá chuồn. Thưởng thức món ăn này sẽ cho bạn một cảm giác ngạc nhiên,thích thú dẫn đến mê mẩn và thèm muốn vô cùng.
Cá trích ép trứng có 3 màu tương ứng với 3 vị là:
Cá trích ép trứng vàng- vị tự nhiên.
Cá trích ép trứng đỏ- vị gừng muối hồng
Cá trích ép trứng xanh- vị mù tạt.
Quy cách đóng gói: 1 bịch 1kg bao gồm 6 miếng cá ép trứng
Bảo quản: bảo quản nhiệt độ -18 đô C. ( ngăn đá tủ lạnh).
Cách sử dụng: dùng để làm món sushi, sashimi....
Cá trích ép trứng là 1 trong những món sashimi được yêu thích hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc bởi cái vị bùi, thơm của cá trích hòa với vị giòn tan, ngọt lịm của trứng cá chuồn. Thưởng thức món ăn này sẽ cho bạn một cảm giác ngạc nhiên,thích thú dẫn đến mê mẩn và thèm muốn vô cùng.
Cá trích ép trứng có 3 màu tương ứng với 3 vị là:
Cá trích ép trứng vàng- vị tự nhiên.
Cá trích ép trứng đỏ- vị gừng muối hồng
Cá trích ép trứng xanh- vị mù tạt.
Quy cách đóng gói: 1 bịch 1kg bao gồm 6 miếng cá ép trứng
Bảo quản: bảo quản nhiệt độ -18 đô C. ( ngăn đá tủ lạnh).
Cách sử dụng: dùng để làm món sushi, sashimi....
Sản phẩm được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH THƯƠNG MẠI T&P
Số lượng sản phẩm: 1583