Sò Điệp Nhật Hokkaido - Mềm, Không Dai, Có Vị Ngọt Thanh

Mã sản phẩm: 19737
Sò điệp Nhật Hokkaido là một loại hải sản quen thuộc, vỏ có dạng hình rẻ quạt, bên trong gồm hai vành dài bao tròn quanh cồi sò.
Sò với phần cồi thịt tròn, mập và trắng ngà như sữa, cồi sò mềm, không dai và có vị ngọt thanh.
Cồi sò là phần ngon và qúy nhất của sò điệp. Cồi sò có vị ngọt, tính mát, không độc. Thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, thích hợp cho cả xào lẫn rang và là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Sò điệp rang muối tiêu, sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miến.

790,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Sò điệp Nhật Hokkaido sống là đặc sản biển nổi tiếng ở vùng Hokkaido Nhật Bản được đánh giá là loài sò điệp ngon nhất thế giới., sò điệp có size khủng lớn một con cỡ bàn tay lớn. Sò điệp thường sống ở độ sâu khoảng 10m dưới đáy biển hoặc trong các rạn đá, vỏ có hình nan quạt, hai bên có 2 miếng cồi to được cho là phần quý nhất trong sò. Lượng Sò điệp khai thác hàng năm ở nơi đây được xuất khẩu đi khắp thế giới.


Tại vùng biển Hokkaido, sò điệp phát triển tự nhiên với nguồn thức ăn nhiều dưỡng chất từ dòng hải lưu. Tàu thuyền khai thác phải tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt của MSC (chứng nhận khai thác thủy hải sản theo cách bền vững của thế giới).

Sò Điệp Nhật có thịt to hơn sò điệp thường, ngậy vị sữa pha lẫn mùi “biển”, khi ăn cảm giác ngọt, không ngấy béo và rất thơm mùi kem bơ. Sò Điệp Nhật rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao, trong sò chứa nhiều magie và kẽm hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Sò điệp Nhật Hokkaido sống tươi ngon thích hợp chế biến nhiều món ngon cho những buổi tiệc nhỏ tại nhà. Gợi ý một số món ngon : Sò điệp nhật xào thập cẩm, nấu cháo, ăn sashimi, nướng phomai, mỡ hành, nấu lẩu cùng bào ngư, xào bơ tỏi,…

Tại một số nước phương Tây thì cồi sò điệp được chế biến các món như nướng, rán, lướt lửa ăn kèm cùng gan ngỗng béo, tỏi đen, thịt bò bằm nhỏ hoặc đơn giản là salad trong các nhà hàng sang trọng..

Sò điệp Nhật Hokkaido sống, bên trong có phần cồi to mềm ngọt với màu trắng đục sữa, có tính mát hàn tốt cho sức khỏe. Sò điệp rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao, trong sò chứa nhiều magie và kẽm hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading