CAVIAR là trứng cá muối đen làm từ trứng của cá Tầm. Trứng màu đen ánh. Đây là loại thực phẩm ít béo, thích hợp với người ăn kiêng.
Trứng cá đen là một món ăn có mùi vị đặc trưng và bổ dưỡng. Được làm từ các bọc trứng cá và muối, đó là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng với các thành phần như canxi, và photpho cũng như là protein, selen, sắt, magiê và các loại vitamin B12, B6, B2, B44, C, A, và D. Trong trứng cá cũng có chứa các axit amin, khoáng chất acginin và histidin cũng như các axit amin cần thiết khác như lysine, isoleucine, và methionine.Một thìa trứng cá chứa 1 gam axit béo Omega-3, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim.
144,000đ
– Caviar được ăn bằng cách múc từng thìa nhỏ, trực tiếp từ hộp đựng. Không nên dùng thìa bằng kim loại hay bạc, vì sẽ làm hỏng vị trứng cá, thìa tốt nhất là thìa sừng, thủy tinh, ngọc trai và giản dị hơn là thìa gỗ, thìa nhựa (plastic).
– Chỉ nên khui hộp vài phút trước khi dùng.
– Có thể ăn Caviar chung với hành tây thái vụn, và ăn cùng với blini một loại bánh pankcake mỏng làm bằng lúa mạch, bánh mì trắng và bơ, khoai tây không lột vỏ hấp chín (chỉ lột vỏ ngay khi ăn).
– Bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của món trứng cá muối đen tuyệt hảo khi ăn đi kèm với một lát chanh, kem chua, kem frâiche (một loại ken chứa 28% lượng sữa béo), trứng luộc (tách riêng lòng trắng và lòng đỏ) và hành xay.
Hợp với đồ uống: Vodka hay Champagne hoặc Rượu vang trắng.
Bảo quản: 0-8 độ C
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Thực Phẩm Plaza
Số lượng sản phẩm: 5567