Cải Cầu Vồng - Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Mã sản phẩm: 18872
DL Fresh sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm. Nếu như trong bếp nhà bạn chưa từng xuất hiệu cải cầu vồng, thì bây giờ chính là thời gian để thử nghiệm loại rau mới này.
Nó cũng rất phổ biến như cải xoăn, cải cầu vồng từ lâu đã là một loại thực phẩm tuyệt vời đến từ chế độ ăn uống của vùng Địa Trung Hải, được công nhận là tốt cho sức khỏe và tăng cường tuổi thọ.
Cải cầu vồng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp hơn 700% nhu cầu hằng ngày của bạn về vitamin K, và hơn 200% về vitamin A chỉ trong 1 cup (175gr).

90,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Cải cầu vồng Thụy Sĩ còn được gọi là silverbeet, rau cải bina, rau bina vĩnh viễn, cải cua và mangold.

Cùng với các loại rau xanh lá khác và trong gia đình cải, cả cầu vồng Thụy Sỹ chứa hàm lượng nitrat cao, mà được khuyến cáo là giảm huyết áp, giảm lượng oxy cần thiết trong tập luyện và nâng cao thành tích thể thao.

Trung tâm kiến thức MNT đã cung cấp một bảng phân tích dinh dưỡng của cải cầu vồng Thụy Sĩ nhằm cho người tiêu dùng một cái nhìn sâu sắc về dinh dưỡng của nó, và làm thế nào để kết hợp cải Thụy Sĩ nhiều hơn vào chế độ ăn uống cùng những nguy cơ sức khỏe trong việc sử dụng.

1. Miêu tả Cải cầu vồng

Cải cầu vồng là một loại rau lá xanh cao lớn và tên khoa học là Beta vulgaris. Chard thuộc về cùng một họ như củ dền và rau bó xôi và cho một hương vị tương tự vị đắng của rau cải, cay, và hơi mặn của rau bina.

Cải cầu vồng thực sự là một trong những thủ khoa thực vật với danh sách đặc biệt ấn tượng các chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Mặc dù cải cầu vồng có trong suốt cả năm, mùa cao điểm bắt đầu từ tháng sáu đến tháng tám khi nó phát triển tốt nhất và xuất hiện nhiều trong siêu thị.

Cải cầu vồng có lá giòn dày với phiến lá xanh rộng bám vào. Các lá có thể hoặc phẳng hoặc xoăn, tùy thuộc vào sự đa dạng và các gân màu nhạt hơn chạy dọc.

Thân cây, có thể dài đến 60cm, với nhiều màu sắc bao gồm trắng, đỏ, vàng và cam. Đôi khi, trên thị trường, giống có màu khác nhau sẽ được kết hợp lại và dán nhãn hiệu "cải cầu vồng".

2. Lịch sử

Cải cầu vồng Thụy Sỹ nhưng lại không có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, nhưng nhà thực vật học Thụy Sĩ, Koch xác định tên khoa học của cây này trong thế kỷ 19 và kể từ đó, tên của nó đã được gắn thêm địa danh Thụy Sỹ.

Quê hương thật sự của nó nằm ở phía nam Địa Trung Hải. Thực tế, các nhà triết học Hy Lạp, Aristotle đã viết về cải cầu vồng từ thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên, nên không ngạc nhiên khi những người Hy Lạp cổ đại, và sau đó là người La Mã đã biết được những tính năng của cải cầu vồng.

Cải cầu vồng là tên thường dùng từ một loại rau Địa Trung Hải – rau cađông – một loại cần tây thân dày giống như cải cầu vồng. Người Pháp hơi lẫn lộn hai 2 loại này gọi cả 2 là “Carde”.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading