Cam Dolci Úc - Chứa Nhiều Vitamin C, Tốt Cho Da, Chống Lão Hóa - 1Kg

Mã sản phẩm: 20340
Cam Dolci Navel được phát hiện vào năm 2010 bởi một người hái trái cây Washington Navels trên trang trại của các chàng trai Nardi (Frank, Mick và Joe) ở Leeton, New South Wales. Ông nhận thấy một nhánh của cây cam có ba đến bốn quả cam có màu sắc khác thường với lớp vỏ màu xanh nâu. Sau khi nếm thử họ thấy những quả cam này có hương vị vô cùng ngọt ngào, ngọt ngào hơn nhiều so với những dòng cam Navel thông thường khác.

Năm 2017 Pacific Fresh có 17.000 cây Dolci Navel của tất cả các chủ sở hữu thuộc trang trại Pacific Fresh và họ lên kế hoạch có 25.000 cây trong thời gian hai năm tới. Trong năm 2017, Pacific Fresh thu hoạch được số lượng khá ít, chỉ có 8 pallet bởi cây cam tuổi đời vẫn chưa cao. Trong năm 2018 dự kiến có 30 - 50 pallet và sau đó tăng thêm khối lượng trong các năm tiếp theo. Klever Fruits may mắn có được số lượng nhỏ cam Dolci Navel trong năm 2018 với mong muốn tất cả các khách hàng có thể thưởng thức hương vị tuyệt hảo của chủng cam hoàn toàn mới này.

Xuất xứ: bang Victoria, Úc

Thời gian thu hoạch: Từ tháng 7 tới đầu tháng 8

199,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Đặc điểm

Cam Dolci có 1 màu sắc rất khác biệt: màu xanh nâu. Lớp vỏ sần sùi bên ngoài tuy nhiên khi bổ ra bạn sẽ thấy sắc cam vàng óng ả, tép cam mọng nước thơm ngọt và đặc biệt không có hạt.

Thông tin dinh dưỡng

Cam Dolci có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.

Quả cam mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu vitaminC hàng ngày của chúng ta. Ngoài ra, cam còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…

Ăn cam thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam Dolci Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

 Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7oC – 10oC. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần và sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin.

- Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên thay vì cho vào túi nhựa vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc.   

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading