Kem trứng (Egg Cream) vô cùng tiện dụng cho tiệm bánh và làm trong gia đình. Dùng cho làm bánh Tart trứng như bánh của KFC, làm bánh Flan (caramel), và làm bông lan Flan (Bông lan caramel).
Quy cách: 1 combo bao gồm: 01 bịch đế Tart trứng (Bịch 650gr (30 đế)) + 01 hộp kem Trứng 1kg
159,000đ
Đế Bánh Tart Trứng và Kem Trứng Nhất Hương
**** ĐẾ TART TRỨNG:
━ Bảo quản: Ngăn ĐÔNG TỦ LẠNH.
━ Màu sắc: màu vàng nhạt
━ Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ
━ Trạng thái: dạng rắn
━ Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm, trọng lượng 1 cái : 20-22gr
━ Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine
**** KEM TRỨNG:
— Cách bảo quản: NGĂN ĐÔNG - Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C
** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách!
**** ĐẾ TART TRỨNG:
━ Bảo quản: Ngăn ĐÔNG TỦ LẠNH.
━ Màu sắc: màu vàng nhạt
━ Mùi vị: mùi thơm của trứng, không có vị lạ
━ Trạng thái: dạng rắn
━ Kích thước mỗi cái đế tart : chiều rộng : 8cm, chiều cao : 2cm, trọng lượng 1 cái : 20-22gr
━ Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật margarine
**** KEM TRỨNG:
— Cách bảo quản: NGĂN ĐÔNG - Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C
** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách!
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH MTV SANTA VIỆT NAM
Số lượng sản phẩm: 17632