Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm
Cách sử dụng: Dùng để làm các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác.
Bột mì đa dụng hữu cơ Probios 1kg
Hạn dùng: 4/2023
Xuất xứ: Ý
Chứng nhận hữu cơ châu âu, USDA
Thành phần: 100% bột mì đa dụng hữu cơ
Protein: 11%
Hạn dùng: 4/2023
Xuất xứ: Ý
Chứng nhận hữu cơ châu âu, USDA
Thành phần: 100% bột mì đa dụng hữu cơ
Protein: 11%
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH MTV SANTA VIỆT NAM
Số lượng sản phẩm: 19943