Cà chua chocolate đã được đưa vào sản xuất thành công trong nhà lưới công nghệ cao. Hương vị cùng mùi vị đăc sắc và màu chocolate rất hấp dẫn thị giác, được người tiêu dùng của rất nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.
Giống cà chua socola có thời gian trồng và thu hoạc kéo dài khoảng 6 tháng. Trong vụ thử nghiệm đầu tiên, cây giống cho năng suất thấp hơn nhiều so với giống địa phương do sự khác biệt về điều kiện tự nhiên.
80,000đ
Cà chua socola có thể dùng để chế biến thành các món ăn thông thường trong bữa ăn hằng ngày. Nhưng lựa chọn cà chua chocolate tươi ngon để ăn sống và ép nước vẫn là ngon nhất.
Nhiều người coi cà chua bi socola như một loại trái cây hằng ngày. Nhiều bà mẹ dùng cà chua để thay thế cơm cho các bé ăn dặm.
Bằng cách này có thể giữ và cung cấp nguyên vẹn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cả ngày vui chơi của bé các mẹ nhé.
Kỹ thuật trồng cây cà chua socola
Khâu đầu tiên là chuẩn bị hạt giống. Ngâm hạt giống với nước ấm từ 2-3 giờ rồi cho hạt vào một túi vải bọc giấy kín.
Đặt vào nơi kín, sau khoảng 4 ngày khi rễ cây mọc thì đem gieo vào vườn. Sau khi gieo hạt, phủ một lớp tro mỏng lên trên rồi cuối cùng là lớp rơm mỏng. Tưới nước thường xuyên để hạt có đủ độ ẩm.
Lưu ý, nên trồng cà chua chocolate vào buổi chiều tối. Khi trồng, ta nên tỉa bớt rễ cái để cây trồng bén rễ nhanh hơn. Trồng xong phải tưới nước ngay.
Sự khác biệt của cà chua chocolate so với các loại cà chua thường
Màu nâu đặc trưng khiến kích thích người dùng. Cà chua socola có hình tròn hay thon, nhỏ, ăn vào có vị chua chua ngọt ngọt, thích hợp được dùng như một loại trái cây. Quả cà chua socola chứa hàm lượng vitamin nhiều gấp 3 lần so với cà chua thông thường.
Sản phẩm được cung cấp bởi
DL FRESH
Số lượng sản phẩm: 18868