Cách làm món gà chiên sốt cay ngon chuẩn vị Hàn - Báo Chất Lượng ...
Tất cả tạo nên 1 hương vị đặc biệt làm tăng vị ngon cho món lẩu và nướng, chế biến được nhiều món ăn dễ dàng như: miến xào hải sản chua cay, cà ri Thái đỏ, Sukiyaki,… Hay đơn giản chỉ ăn cùng gỏi cuốn, nem rán, khoai tây chiên, … cũng làm cho món ăn thường ngày tưởng nhàm chán mà vô cùng hấp dẫn. Eating Alone strongly recommend nhé! 2. Xuất xứ: nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan 3. Thành phần: Ớt 30%, tương ớt 19%, nước tương 15%, vừng rang 1% KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN KHÔNG MÀU THỰC PHẨM & MSG 4. Trọng lương: 225g 5. Cách dùng: – Dùng làm nước chấm ăn cùng nướng hoặc lẩu. – Sử dụng như sốt chua ngọt để chế biến các món xào như: sườn xào chua ngọt, miến xào hải sản chua cay,…
Quy cách đóng gói: Chai
Sử dụng: Dùng nấu lẩu,lam sốt
Vị chủ yếu: Nhiều vị
Sản phẩm được cung cấp bởi
GIA VỊ NAM DUNG
Số lượng sản phẩm: 18511