Mì Soumen Handa - Handmade Soumen Handa

Mã sản phẩm: 1653
Từng sợi mì được làm bằng tay nên dày, chắc và không có xu hướng bị ẩm khi để lâu. Có thể thưởng thức mì bằng nhiều cách như ăn cùng lẩu hoặc súp hay thậm chí chỉ ăn mì Handa. Lịch sử của mì Handa đã hơn 270 năm, được giới thiệu lần đầu tiên như một món ăn địa phương của tỉnh Awa đến các gia đình Shogun tròn giai đoạn giữa thời kì Edo. Có thể phân biệt mì Handa bằng độ dày của sợi mì. Sợi mì Handa sẽ dày, chắc và không có xu hướng trở nên ẩm ướt khi để lâu. Có thể ăn mì Handa với lẩu và súp

[Hướng dẫn sử dụng] Dùng làm nguyên liệu để chế biến thực phẩm.

Cách dùng : Cho mì vào nước đun sôi khoảng 5 - 6 phút sau đó đổ ra để ráo rồi sử dụng chế biến các món ăn.

[Trọng lượng] 300g

[Thành phần] Bột mì, muối, dầu thực vật.

[Bảo quản] Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không để gần các hóa chất độc hại.

[Nguồn gốc] Nhật Bản

117,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Từng sợi mì được làm bằng tay nên dày, chắc và không có xu hướng bị ẩm khi để lâu. Có thể thưởng thức mì bằng nhiều cách như ăn cùng lẩu hoặc súp hay thậm chí chỉ ăn mì Handa. Lịch sử của mì Handa đã hơn 270 năm, được giới thiệu lần đầu tiên như một món ăn địa phương của tỉnh Awa đến các gia đình Shogun tròn giai đoạn giữa thời kì Edo. Có thể phân biệt mì Handa bằng độ dày của sợi mì. Sợi mì Handa sẽ dày, chắc và không có xu hướng trở nên ẩm ướt khi để lâu. Có thể ăn mì Handa với lẩu và súp

[Hướng dẫn sử dụng] Dùng làm nguyên liệu để chế biến thực phẩm.

Cách dùng : Cho mì vào nước đun sôi khoảng 5 - 6 phút sau đó đổ ra để ráo rồi sử dụng chế biến các món ăn.

[Trọng lượng] 300g

[Thành phần] Bột mì, muối, dầu thực vật.

[Bảo quản] Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không để gần các hóa chất độc hại.

[Nguồn gốc] Nhật Bản

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading

Từ khóa