Lá hương thảo

Mã sản phẩm: 2325
Lá Hương Thảo tươi

Lá Hương Thảo có tên tiếng Anh là Rosemary Leaf, là cây gia vị rất phổ biết khu thực địa Địa Trung Hải và ngày nay, lá hương thảo được Công Ty Gia Vị Việt Hiệp trồng và phát triển rộng tại khu vực Lâm Đồng, Việt Nam. 

Lá Hương Thảo tươi dùng làm gia vị cho các món Âu, món nướng thịt dê, heo, cừu, bò xông khối, 

280,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Tinh dầu (0,5% ở cây khô, 1,1-2% ở lá, 1,4% ở hoa) mà thành phần gồm có a-pinen (tới 80%), terpen, borneol, acetat bornyl, camphor, cineol và một sesquiterpen (caryophyllen). Nếu mới cất, tinh dầu là một chất lỏng không màu hay vàng, về sau sẫm dần và cứng lại, có thể hoa tan vào rượu theo bất kỳ tỷ lệ nào. Cây chứa choline, một glucosid không tan trong nước, một saponosid acid, các acid hữu cơ (citric, glycolic, glyeeric) và hai heterosid là romaside và romarinoside; còn có acid rosmarinic.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading

Từ khóa