Sản phẩm có nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp, 100% phô mai fromagio. Đậm đà và béo ngậy, bột phô mai khiến bất cứ ai cũng phải xao xuyến ngay từ lần nếm thử đầu tiên
64,000đ
Fromagio của Zelachi được bào vụn ra, có vị thanh nhẹ. Được cắt ra từ khối phô mai lớn, bao bì với trọng lượng 100g rất thích hợp cho các gia đình mua về để dùng thử và kết hợp với các món ăn.
Khi kết hợp với các nguyên liệu khác, bột phô mai đã góp phần tạo nên hương vị bùng nổ của nhiều món ăn vặt đang rất “hot” trên thị trường hiện nay.
Cách làm khoai tây lắc Phô mai bột Fromagio Bottega Zelachi
Nguyên liệu:
200g Khoai tây
20g Phô mai bột Fromagio Bottega Zelachi
Muối 1 thìa canh
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Gọt vỏ khoai tây sau đó đem cắt thành từng lát mỏng, ngâm khoai với nước muối loãng khoảng 30 phút và sau đó đem rửa lại với nước sạch cho đến khi nước trong.
Bước 2: Vớt khoai ra để ráo, dùng khăn giấy thấm hết nước.
Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, chiên khoai tây ngập dầu đến khi khoai giòn và nổi lên thì vớt ra ngoài để ráo dầu.
Bước 4: Cho phô mai bột Fromagio Bottega Zelachi vào và lắc lên cho đến khi nguyên liệu ngấm đều vào từng miếng
Bước 5: Cho ra đĩa và thưởng thức những miếng khoai tây chiên giòn và thơm ngậy thôi nào.
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng tịnh: 100g
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát hoặc dưới 8 độ C
Dùng trực tiếp hoặc để chế biến các món ăn
Sản phẩm được cung cấp bởi
Khởi Minh Nguyên Liệu Pha Chế và Làm Bánh
Số lượng sản phẩm: 20726