Bảo quản: Để ở ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông với nhiệt độ trung bình ở mức -18 độ C. Không dùng hết thì gói kín rồi mới để lại vào ngăn đá/ tủ đông.
Phô mai là thành phẩm được sản xuất bằng cách kết đông và lên men sữa bò, trâu, dê, hoặc từ sữa của những thú vật khác. Sau khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet (hay những enzyme thay thế), phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Hầu hết, các loại phô mai đều tan chảy ở một nhiệt độ nhất đinh khi nấu
Phô mai cũng được chia làm 2 loại: cheese cứng và cheese mềm. Loại nguyên liệu này được bán dưới dạng những khối vuông lớn, hay túi đóng nhỏ, đóng hộp hoặc cắt lát, bào vụn.
Mozzarella là loại phô mai có nguồn gốc từ Italy, được làm từ sữa trâu nước hoặc sữa bò. Phô mai Mozzarella ở dạng tươi khá mềm và có màu trắng đến ngả bằng tùy theo chế độ ăn uống của trâu hay bò được lấy sữa.
Phô mai Mozzarella hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu của một chiếc pizza hảo hạng bởi có độ ẩm cao, dễ tan chảy và hòa quyện tốt nhất với các thành phần thực phẩm khác. Chẳng những vậy, khi ăn phô mai Mozzarella, bạn còn có thể cảm nhận được độ bùi, dẻo dai của loại phô mai này. Do đó, phô mai Mozzarella chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo nên một chiếc bánh pizza số 1.
- Trọng lượng: 2kg/gói
- Xuất xứ: New Zealand
- Thương hiệu: Anchor
- Mô tả sản phẩm: Phô mai Mozarella đã được bào sẵn, bọc trong bao kín với khối lượng tịnh là 2kg phô mai.
- HDSD: Dùng để chế biến bánh Pizza, hoặc để nấu cháo, nấu bột, nấu súp…
Sản phẩm được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ HÀ SGC
Số lượng sản phẩm: 18784