Phô mai kem Dairymont là sản phẩm được sản xuất từ sữa bò nên có hàm lượng đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao.
Phô mai kem Dairymont là nguyên liệu cơ bản của rất nhiều món tráng miệng hay còn được dùng làm kem trang trí bánh, ăn kèm với bánh mì, làm nước sốt, bổ sung hương vị cho trà sữa.
Cách sử dụng:Phô mai kem thường là nguyên liệu rất được ưa thích để trang trí, chế biến bánh, làm các món nướng, món tráng miệng, món trộn, súp hoặc ăn kèm với bánh mỳ, bánh sandwich.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: ở nhiệt độ từ 0 đến 3 độ C.
Phô mai kem Dairymont là nguyên liệu cơ bản của rất nhiều món tráng miệng hay còn được dùng làm kem trang trí bánh, ăn kèm với bánh mì, làm nước sốt, bổ sung hương vị cho trà sữa.
Cách sử dụng:Phô mai kem thường là nguyên liệu rất được ưa thích để trang trí, chế biến bánh, làm các món nướng, món tráng miệng, món trộn, súp hoặc ăn kèm với bánh mỳ, bánh sandwich.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: ở nhiệt độ từ 0 đến 3 độ C.
Khối lượng: 2.000 kg
Thương hiệu: Dairymont
Xuất xứ: ÚC
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản: ở nhiệt độ từ 0 đến 3 độ C.
Thương hiệu: Dairymont
Xuất xứ: ÚC
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản: ở nhiệt độ từ 0 đến 3 độ C.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Khởi Minh Nguyên Liệu Pha Chế và Làm Bánh
Số lượng sản phẩm: 20725