Thành phần: 80% Mozzarella Pháp và 20% Cheddar
Maestrella Mozzarella và Cheddar kết hợp giúp món ăn không chỉ kéo sợi tốt mà Cheddar còn giúp món ăn béo và thơm ngon hơn.
Xuất xứ: Maestrella – Pháp
Công dụng : Dùng làm pizza, bánh mì, mì Ý,…
38,000đ
Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai …) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định.
Pho mai được ăn liền hoặc kết hợp trong nhiều món ăn, đặc biệt trong món bánh Pizza của người Ý, với bánh mì nướng giòn của Pháp, trộn salad với dầu ô lưu kiểu Hy Lạp, hoặc kết hợp với mì ống kiểu Ý. Phô mai thường tan ra giúp kết hợp các thực phẩm khác với nhau.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Góc Bếp Xinh Xinh
Số lượng sản phẩm: 2679