(Mua 3 tặng 1) Gói nguyên liệu làm ớt chưng dầu kiểu Trung Hoa (sa tế ớt)/ Hongyou/ Lajiao you/ Laoganma

Mã sản phẩm: 20628
1. Dầu ớt (ớt chưng dầu) là một loại gia vị được sử dụng thường ngày trong các bữa cơm của người Trung Quốc.
2. Dầu ớt (ớt chưng dầu) có rất nhiều cách làm khác nhau, mỗi vùng miền lại có một cách làm riêng.
3. Dầu ớt có tác dụng khai vị, loại bỏ hàn khí, tăng hương vị món ăn,.....

35,000đ

Đến nơi bán

Sản phẩm được cung cấp bởi

Số lượng sản phẩm: 20628

Trong bữa ăn dầu ớt được sử dụng để kết hợp với các gia vị khác, ví dụ:

 + Nước chấm sủi cảo: pha dầu ớt chung với giấm

 + Ướp thịt

 + Dùng để xào rau (cho những bạn thích ăn cay)

 + Dùng để trộn nộm (kiểu Trung Quốc)

 + Hoặc có thể kết hợp với bất cứ món gì bạn thích

Cách làm ớt chưng dầu (dầu ớt)

Các bạn có thể tham khảo video mình đính kèm. Hoặc làm như sau:

Chuẩn bị: Gói nguyên liệu làm ớt chưng dầu + 250gr ớt bột ( k nên chọn loại xay nhuyễn quá) + vừng trắng (lượng tùy ý) + dầu hạt cải (sử dụng dầu thường cũng được)

1. Trộn 250gr ớt bột chung với vừng trắng

2. Các loại gia vị vỏ cứng trong gói nguyên liệu các bạn giã vỡ

3. Cho dầu vào chảo đun sôi, cho hết gói nguyên liệu vào, đun nhỏ lửa đến khi nào các loại nguyên liệu đổi màu thì vớt bỏ xác nguyên liệu đi

4. Lần lượt đổ từng thìa dầu vừa đun vào trong bát ớt+ vừng đã chuẩn bị ở bước (Mỗi lần tưới dầu các bạn đảo đều ớt lên, lặp lại cho đến khi hết dầu.)

5. Khi ớt chưng dầu nguội các bạn bỏ vào lọ thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc để ở nhiệt độ phòng cũng được nhé

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading

Từ khóa