được làm từ 100% tảo bẹ thiên nhiên vùng Hokkaido, nên rất giàu chất dinh dưỡng.
Vậy “Shio Kombu” là gì? Kombu là một loại rong biển rất được yêu thích ở Nhật Bản bởi chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, khoáng chất và đặc biệt ít calories. Shio trong tiếng Nhật có nghĩa là muối, nên "Shio kombu" có nghĩa là rong biển kombu mặn hoặc tảo bẹ muối. Tảo được đun sôi trong nước đậu nành cùng với nhiều nguyên liệu khác trước khi phơi khô và cắt vụn nhỏ.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Dùng trực tiếp như món ăn kèm với cơm, salad, mì ý... đều được
Thành phần: Sốt đậu (Nước, đậu nành, lúa mì, muối); Tảo bẹ từ Hokkaido; Đường; Sirô đường khử, Chất điều vị Monosodium L-Glutamate (INS 621), Glycine (INS 640)
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Khối lượng tịnh: 42g
Xuất xứ: Nhật Bản
97,000đ
được làm từ 100% tảo bẹ thiên nhiên vùng Hokkaido, nên rất giàu chất dinh dưỡng.
Vậy “Shio Kombu” là gì? Kombu là một loại rong biển rất được yêu thích ở Nhật Bản bởi chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, khoáng chất và đặc biệt ít calories. Shio trong tiếng Nhật có nghĩa là muối, nên "Shio kombu" có nghĩa là rong biển kombu mặn hoặc tảo bẹ muối. Tảo được đun sôi trong nước đậu nành cùng với nhiều nguyên liệu khác trước khi phơi khô và cắt vụn nhỏ.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Dùng trực tiếp như món ăn kèm với cơm, salad, mì ý... đều được
Thành phần: Sốt đậu (Nước, đậu nành, lúa mì, muối); Tảo bẹ từ Hokkaido; Đường; Sirô đường khử, Chất điều vị Monosodium L-Glutamate (INS 621), Glycine (INS 640)
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Khối lượng tịnh: 42g
Xuất xứ: Nhật Bản
được làm từ 100% tảo bẹ thiên nhiên vùng Hokkaido, nên rất giàu chất dinh dưỡng.
Vậy “Shio Kombu” là gì? Kombu là một loại rong biển rất được yêu thích ở Nhật Bản bởi chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, khoáng chất và đặc biệt ít calories. Shio trong tiếng Nhật có nghĩa là muối, nên "Shio kombu" có nghĩa là rong biển kombu mặn hoặc tảo bẹ muối. Tảo được đun sôi trong nước đậu nành cùng với nhiều nguyên liệu khác trước khi phơi khô và cắt vụn nhỏ.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Dùng trực tiếp như món ăn kèm với cơm, salad, mì ý... đều được
Thành phần: Sốt đậu (Nước, đậu nành, lúa mì, muối); Tảo bẹ từ Hokkaido; Đường; Sirô đường khử, Chất điều vị Monosodium L-Glutamate (INS 621), Glycine (INS 640)
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Khối lượng tịnh: 42g
Xuất xứ: Nhật Bản
Sản phẩm được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH STARMARK VIETNAM - JAPAN
Số lượng sản phẩm: 1654