Tăng cường hệ miễn dịch
Có thể bạn chưa biết, trong xúc xích có chứa một loại khoáng chất là Selenium. Đây là chất có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời ngăn chặn tế bào gốc tự do, phòng ngừa bệnh ung thư. Đối với phụ nữ đang mai thai, Selenium rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, giúp bảo vệ thai nhi khỏi độc tố trong cơ thể mẹ. Vì vậy, bạn nên bổ sung các thực phẩm chứa Selenium vào thực đơn ăn uống khi mang thai, chẳng hạn như xúc xích, trứng, cá,…Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lượng Selenium cần thiết cho phụ nữ mang thai rơi vào khoảng 60mcg/ngày.
Thực phẩm không chứa gluten
Đối với phụ nữ đang mang thai, các bác sĩ thường đưa ra lời khuyên nên tránh các thức ăn chứa gluten. May mắn thay, xúc xích là một loạt thực phẩm chế biến không chứa gluten mà các mẹ bầu có thể lựa chọn để thưởng thức, tất nhiên ở mức độ hợp lý để cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Cung cấp năng lượng và protein cho cơ thể
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm giàu calo thì không nên bỏ qua xúc xích Silky. 100g dinh dưỡng xúc xích sẽ cung cấp cho cơ thể 297 calo, giúp bạn bổ sung năng lượng để có thể hoạt động hiệu quả trong học tập, công việc mà không lo tình trạng uể oải, mệt mỏi. Ngoài việc mang đến nguồn năng lượng dồi dào, xúc xích còn chứa hàm lượng chất đạm (protein) cao đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của cơ thể. Cụ thể, 100g xúc xích sẽ cung cấp 12g protein, tương đương 8% nhu cầu protein hàng ngày. Điều này cũng không mấy khó hiểu khi hầu như tất cả các loại xúc xích đều được làm từ thịt. Đặc biệt, xúc xích Silky của thương hiệu Shinshu Nhật Bản chứa hàm lượng thịt cao hơn 80%.
Giàu vitamin & khoáng chất
Xúc xích là thực phẩm bổ dưỡng, bổ sung nhiều vitamin & khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như sắt, kẽm, canxi, vitamin B6, vitamin B12…Sắt được biết đến là thành phần đóng vai trò quyết định trong việc sản sinh hemoglobin – một hoạt chất có trong tế bào máu. Khi thiếu sắt sẽ dẫn đến cơ thể bị thiếu máu. Vì vậy, bổ sung xúc xích vào thực đơn ăn uống là một trong những cách để cung cấp lượng sắt cần thiết cho cơ thể.
Bên cạnh sắt, Vitamin B12 có trong xúc xích cũng giúp ngăn ngừa thiếu sắt và thiếu máu, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ trong quá trình mang thai. Trong khi đó, Vitamin B6 lại hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
Xúc xích Silky – Giòn tươi đậm đà, mướt mịn như nhung
- Silky là dòng xúc xích nhuyễn được làm từ thịt heo sạch tuyển chọn theo tiêu chuẩn Nhật Bản
- Chứa hàm lượng thịt cao (> 80%) với vị truyền thống thơm ngon dễ ăn, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
- Đúng như tên gọi, xúc xích Silky Shinshu với lớp vỏ mịn như lụa, mượt như nhung ôm trọn hương vị ngọt thơm, đậm đà bên trong. Cắn một miếng để cảm nhận vị ngon lan tỏa khuấy động vị giác, khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không ngừng.
- Sản phẩm đến từ thương hiệu Shinshu cao cấp lâu đời tại Nhật Bản
- Không hàn the, an toàn cho sức khỏe
Xuất xứ thương hiệu: Nhật bản
Trọng lượng: 200g
Thành phần:
Thịt heo 80%, Nước; Tinh bột biến tính; Đạm đậu nành; Muối; Đường; Nước mắm; Chất điều vị (621); Chất nhũ hóa (450(i)); Chất tạo phức kim loại (451(i), 452(i)); Chất chống oxy hóa (316); Chất điều chỉnh độ acid (262(i), 325); Chất chống đông vón (551); Ruột cừu.
Chỉ tiêu chất lượng: Protein 10 – 15 %
Hướng dẫn sử dụng:
Chiên, hấp, luộc, làm nóng bằng lò vi sóng hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn khác.
Hướng dẫn bảo quản:
Ở nhiệt độ 0ºC – 5ºC (30 ngày) hoặc ≤ -18ºC (90 ngày)
Hạn sử dụng:
Ở nhiệt độ 0ºC – 5ºC (30 ngày) hoặc ≤ -18ºC (90 ngày)
Lưu ý:
Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng: nước đục hay chảy nhớt.
Sản phẩm được cung cấp bởi
MEIWA JAPAN SHOP
Số lượng sản phẩm: 18787