Blackcurrant là một loại nho có nguồn gốc ôn đới. Cây trồng nhiều ở vùng ôn đới, Bắc Châu Âu và phía Bắc châu Á. Cây cho hạt có nhiều chất dinh dưỡng nhất là vitamin C. Chất phytochemical trong quả đã được chứng minh có khả năng ngăn ngừa bệnh tim, ung thư, nhiễm trùng. Tận dụng lợi ích của loại nho này, nhà sản xuất đã tạo ra sản phẩm Siro Monin Nho Rừng (Blackcurrant Syrup) vừa tiện lợi để pha đồ uống ngon miệng vừa ngăn ngừa được một vài bệnh tật. Cùng với Syrup Kẹo Cao Su Monin, Syrup Nho Rừng Monin là một vị siro dùng phổ biến trong pha chế.
190,000đ
Hướng dẫn sử dụng:
– Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
– Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
Thành phần Siro Monin Nho Rừng:
– Làm từ đường, nước, nho đen ép, nước cốt chanh, mùi nho đen tự nhiên. Tổng nước ép:
28%, gồm 25% nước ép nho đen.
Thời hạn sử dụng:
– 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Dung tích: 700ml (70cl)/ chai
Xuất xứ: Malaysia
Sản phẩm được cung cấp bởi
Abar.VN Nguyên liệu pha chế
Số lượng sản phẩm: 18305