TRÀ ĐEN NGUYÊN LÁ WAO - DÒNG TRÀ ĐEN HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Trà Đen Nguyên Lá dùng kèm với bột sữa và trân châu đen để làm ra ly trà sữa truyền thống có vị trà đậm đà, vị béo nhẹ nhàng của sữa động vật tự nhiên, và vị ngọt quen thuộc của sữa đặc.

88,500đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Trà Đen Nguyên Lá WAO được hái theo tiêu chuẩn chất lượng "1 búp 2 lá non" và lên men toàn phần. Trà có vị đậm đà truyền thống của trà đen, hương thơm quyến rũ, hậu vị ngọt thanh ấn tượng. Trà Đen Nguyên Lá WAO được hơn 3.000 chủ quán lớn nhỏ tin dùng để pha chế trà sữa Việt Nam, trà đào cam sả, và trà đen macchiato. Trà WAO không sử dụng hóa chất và đi từ nông trường trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
Công thức pha cốt trà
Bước 1: Làm nóng bình hoặc ca ủ trà.
Bước 2: Cân 100g trà trực tiếp vào bình hoặc ca ủ (nên sử dụng dụng cụ ủ trà chuyên dụng)
Bước 3: Chế 1.300ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 13:1) ở nhiệt độ 92 - 94 độ C vào bình ủ để trà nở đều và tránh tình trạng cháy trà. Dùng với 2.800ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 28:1) để pha trà sữa Đài Loan. Dùng với 2.600ml nước sôi (tỷ lệ nước/trà 26:1) để pha trà trái cây.
Bước 4: Ủ trà trong khoảng thời gian từ 7 - 10 phút (nên canh thời gian ủ trà chuẩn xác để tránh tình trạng đắng chát khi ủ quá lâu).
Bước 5: Lược trà và bảo quản trong bình thủy bơm giữ nhiệt (cốt trà sẽ ngon hơn khi bảo quản trong bình giữ nhiệt). Sử dụng trong vòng 3 đến 5 tiếng.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading