1. Nếu bạn nào đã từng có thời gian sinh sống, học tập tại Trung Quốc hoặc đơn giản chỉ là đam mê ẩm thực Trung Hoa thì không thể không biết đến một loại gia vị có tên "HUAJIAO” với hương vị cay cay tê tê. Loại gia vị này thường được sử dụng quanh năm nhưng đặc biệt nhiều vào mùa đông vì tính chất cay nóng, dễ làm ấm cơ thể của nó.
2. Khi mới đến Trung Quốc học tập mình thực sự ăn không quen hương vị của nó vì nghĩ : " đã cay thì cay hẳn lại còn tê tê thế này thì khó chịu quá", nhưng rồi ăn nhiều thành nghiện vì quá nhiều món Trung Quốc có gia vị này ví dụ như: SUANCAI YU, GAN BIAN DOUJIAO, MALANG, MALA XIANGGUO.........ăn riết mình thành nghiện luôn các bạn ạ, vì nếu không cho vào thì món ăn không tròn vị (nhưng thường sẽ dặn chủ quán cho ít ít thôi vì người Trung Quốc cho nhiều cái này vào món ăn lắm)
Công dụng:
- Làm gia vị trong hầu hết các món ăn của Trung Quốc để tạo vị tê cay
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH MTV SANTA VIỆT NAM
Số lượng sản phẩm: 20627