– Thiết bị quầy bar được làm từ vật liệu: Inox 304 không rỉ sét không nhiểm từ tuyệt đối an toàn khi sử dụng trong chế biến thực phẩm với độ bền cao.
– Việc thiết kế quầy bar tốt giúp các Bartender thao tác thuận tiện hơn trong việc pha chế đồ uống thuận tiện, nhanh chóng và giúp quản lý quầy bar, quầy bar trà sữa của mình tốt hơn.
– Việc đầu tiên xác định quy mô của quầy bar để bố trí số lượng trạm pha chế phù hợp thường là từ 1 – 3 trạm pha chế.
– Đối với các quầy của các bar khách sạn, quầy Bar nhà hàng phục vụ những đồ uống có sẵn, hoặc sinh tố thì thường chỉ cần 1 quầy pha chế là đủ.
– Một quầy bar thường được thiết kế có thùng đá, khu vực để chai lạnh hay các loại quả, trái cây phù hợp.
– Xung quanh được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt một số chai lọ pha chế và thức uống pha chế không cần cẩn để lạnh.
– Ngoài ra còn có các khay, ngăn để các loại hương liệu mà Bartender cần để pha chế tùy theo menu của các bar và quầy pha chế trà sữa inox và thao tác của Bartender mà bố trí khay theo nhu cầu thực tế
– Một phần không thể thiếu của khu vực pha chế đó chính là chậu rửa quầy bar được đặt ngay cạnh thùng đá bên tay phải Bartender. Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay và dụng cụ pha chế là đủ, các quầy bar có lượng khách nhiều. Bên dưới chậu rửa quầy bar tích hợp thùng rác Inox………
– Việc thiết kế quầy bar tốt giúp các Bartender thao tác thuận tiện hơn trong việc pha chế đồ uống thuận tiện, nhanh chóng và giúp quản lý quầy bar, quầy bar trà sữa của mình tốt hơn.
– Việc đầu tiên xác định quy mô của quầy bar để bố trí số lượng trạm pha chế phù hợp thường là từ 1 – 3 trạm pha chế.
– Đối với các quầy của các bar khách sạn, quầy Bar nhà hàng phục vụ những đồ uống có sẵn, hoặc sinh tố thì thường chỉ cần 1 quầy pha chế là đủ.
– Một quầy bar thường được thiết kế có thùng đá, khu vực để chai lạnh hay các loại quả, trái cây phù hợp.
– Xung quanh được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt một số chai lọ pha chế và thức uống pha chế không cần cẩn để lạnh.
– Ngoài ra còn có các khay, ngăn để các loại hương liệu mà Bartender cần để pha chế tùy theo menu của các bar và quầy pha chế trà sữa inox và thao tác của Bartender mà bố trí khay theo nhu cầu thực tế
– Một phần không thể thiếu của khu vực pha chế đó chính là chậu rửa quầy bar được đặt ngay cạnh thùng đá bên tay phải Bartender. Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay và dụng cụ pha chế là đủ, các quầy bar có lượng khách nhiều. Bên dưới chậu rửa quầy bar tích hợp thùng rác Inox………
– Xuất xứ: Việt Nam
– Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
– Bàn để dụng cụ
– Khay GN 1/9,1 hộc đựng rượu lạnh,1 hộc đựng rượu pha chế
– Thùng đá cách nhiệt Hai lớp Inox ,1 thùng đựng rác
– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
– KT: 2400x660x900mm (theo yêu cầu Khách hàng )
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ thuật Trần Gia Phát
Số lượng sản phẩm: 16486