– Tối ưu hóa không gian tối đa: quầy bar, Quầy pha chế, quầy trà sữa là nơi để rất nhiều các thiết bị quầy bar chuyên dụng như máy định lượng đường, máy dập cốc, máy nước nóng và các dụng cụ, nguyên liệu dùng để pha chế, cho nên để tối đa hoá không gian sử dụng chúng tôi phải tính toán kỹ lưỡng thông số của quầy bar cho phù hợp nhất
– Thao tác vừa tầm với: các thiết bị quầy bar & dụng cụ bar đều cần bố trí và thiết kế hệ thống một cách hợp lý để đảm bảo cho bartender, người pha chế phải di chuyển ít nhất có thể, nhưng vẫn thao tác được mọi thứ cần thiết.
– Tiện lợi: Đối với khu vực pha chế Bartender cần cảm thấy tiện lợi khi phải làm rất nhiều thao tác khác nhau với tốc độ nhanh, đặc biệt là trong khung giờ cao điểm đông khách,
– Thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao: Đối với cửa hàng chuyên về đồ uống thì quầy pha chế là nơi gây ấn tượng rất mạnh và là điểm nhấn của quán đối với khách hàng, Theo như khảo sát thì rất nhiều khách thích ngồi xung quanh khu quầy bar để thưởng thức 1 ly coctail và xem các bartender thể hiện sự chuyên nghiệp trong pha chế đồ uống.
– Dễ dàng vệ sinh: Quầy bar, quầy pha chế được thiết kế và làm bằng chất liệu inox không gỉ nhập khẩu,hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh, cách thiết kế và bố trí thiết bị cũng cần được tối ưu để nhân viên dễ dàng tẩy rửa vệ sinh sau khi kết thúc buổi bán hàng.
– Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
– Kệ để ly, ngăn để đồ khô, bàn để dụng cụ
– Khay GN 1/9, hộc đựng rượu lạnh, hộc đựng rượu pha chế
– Hai lớp Inox, hộc kéo,thùng đựng rác
– Bao gồm chậu rửa, vòi cấp và bộ xả nước .
– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
– KT: ( theo yêu cầu Khách hàng )
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ thuật Trần Gia Phát
Số lượng sản phẩm: 16487