Hạnh nhân chứa rất nhiều Vitamin E. Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ tế bào của chúng ta khỏi bị tổn thương, giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh cũng như các mạch máu. Vitamin E cũng hoạt động tốt nhất trong các loại thực phẩm có chứa một số chất béo tốt, như hạnh nhân.
Có một số dạng khác nhau của Vitamin E, nhưng một trong những dạng đặc biệt, được gọi là alpha-tocopherol, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu Vitamin E của cơ thể một mình. Và đoán xem? Hạnh nhân là một trong những nguồn thực phẩm tốt nhất có chứa alpha-tocopherol.
Chỉ cần một ít hạnh nhân (30g) cung cấp hơn một nửa nhu cầu vitamin E hàng ngày của bạn. Hạnh nhân thực sự là một nhà máy vitamin E tự nhiên!
Hạnh nhân cũng có ít đường và là thức ăn chứa GI thấp. Ăn thực phẩm GI thấp cung cấp năng lượng bền vững. Hạnh nhân không chứa Gluten.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Ausmile
Số lượng sản phẩm: 6197