- Nước sản xuất: Úc
- Hãng sản xuất: GLASSHOUSE
- Cách sử dụng: Đây là nguyên liệu cao cấp, thường xuất hiện trong các buổi tiệc chiêu đãi của nhà hàng hạng sang. Được các đầu bếp ưa thích xào, hầm, áp chảo...
- Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.Bảo quản: Để trong tủ lạnh, ở ngăn mát.
Nạc thăn vai bò Úc cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Gạo Việt
Số lượng sản phẩm: 360