Táo Queen New Zealand được lai tạo giữa táo Gala và táo Splendour. Táo Nữ Hoàng nổi tiếng về độ ngọt, rất giòn nhưng không quá cứng, màu sắc đỏ thẫm. Táo Nữ Hoàng NZ còn rất thơm, nhiều nước và được xem là một trong những loại Táo New Zealand phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam.
120,000đ
Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin - loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol "xấu"; Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo). Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể. Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin này, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể. Cũng giống như quả lê và quả việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins, hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.
Sản phẩm được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH THƯƠNG MẠI T&P
Số lượng sản phẩm: 4897