– Người lần đầu sử dụng hạt óc chó nên ăn ngày đầu tiên 1 quả (hạt), ngày thứ hai ăn 2 hạt, ngày thứ ba ăn 3 hạt và cứ thế cho đến ngày thứ 20 ăn 20 hạt.
– Sau đó quay trở lại duy trì 8 quả/ ngày, như vậy sẽ có tác dụng rất tốt.
Loại quả này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE) có trong loại quả này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.
Quả óc chó rất giàu Axit Ellagic và chất chống oxi hóa có khả năng chống lại bệnh ung thư, đột quỵ, tiểu đường, huyết áp cao, béo phì và trầm cảm.
Quả óc chó giúp chống lại các viêm nhiễm trong cơ thể , đây là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng bảo vệ hệ tim mạch và phòng ngừa các bệnh do Cholesterol gây ra.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Thực Phẩm Plaza
Số lượng sản phẩm: 3141