Axit béo Omega 3 có trong quả óc chó (cao gấp 5 lần cá hồi) nên giúp duy trì chất béo cấu trúc – loại chất chiếm đến 60% bộ não nên đặc biệt rất tốt cho mẹ mang thai và trẻ em.
Hiện nay trên thị trường đang có hơn 20 loại quả óc chó một số loại phổ biến như sau:
Quả Óc chó đỏ Walnuts red (Nhân màu đỏ, đã tách vỏ): Đặc sản của phía Bắc California, cho mùi vị rất thơm ngon, dinh dưỡng cao.
Quả Óc chó Inshell Chandler (chưa tách vỏ cứng): Loại quả này có màu nâu vàng trơn, quả to, dày, bóng và dày hình trứng thuôn.
Quả Óc chó Hartley (chưa tách vỏ cứng): Quả nhỏ, hình tim chóp nhọn, hình dáng tròn bẹt một phía.
Quả Óc chó Shelled (đã tách vỏ): Sản phẩm cao cấp, tiêu thụ nội địa Mỹ, kiểm dịch ATVSTP, HACCP, đóng gói tại Mỹ.
Trên thế giới hiện có rất nhiều nước trồng được cây Óc chó, tại Việt Nam có những nơi như: Lào Cai, Sapa, Lạng Sơn, …. có loại cây này tuy nhiên kích thước ko lớn như quả óc chó tại Mỹ – vùng California. Và đặc biệt hơn là vùng phía Bắc Cali có loại quả óc chó đỏ (Red Walnuts), loại quả cho hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các loại quả óc chó khác.
CÔNG DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ
– Chứa nhiều chất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
– Cải thiện giấc ngủ, cải thiện trí nhớ.
– Giảm Cholesterol xấu, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
– Tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường.
– Giúp cho các chị em cải thiện vòng một, giảm cân, làm đẹp da và tóc.
– Tăng cường sinh lực cho Quý ông.
CÁCH SỬ DỤNG KHOA HỌC:
– 2 ngày đầu: 2 hạt/ngày, ngày thứ 3 trở đi: 6 hạt/ngày.
– Ăn đều cả ngày, tốt nhất ăn dặm giữa buổi – như bữa phụ.
– Ăn kiên trì trong 12 tuần, sau đó có điều kiện thì duy trì.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng, bảo quản nơi khô ráo, tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh.
Bà Elaine Hardman, một trong những tác giả của nghiên cứu trên, cho rằng “khi bạn cần ăn vặt thì hạt óc chó là một lựa chọn khôn ngoan hơn so với các loại bánh quy giòn hay khoai tây chiên” Bà cũng nhấn mạnh một chế độ ăn uống lành mạnh có thể ngăn chặn hầu hết các loại bệnh kinh niên.
Hiện nay trên thị trường đang có hơn 20 loại quả óc chó một số loại phổ biến như sau:
Quả Óc chó đỏ Walnuts red (Nhân màu đỏ, đã tách vỏ): Đặc sản của phía Bắc California, cho mùi vị rất thơm ngon, dinh dưỡng cao.
Quả Óc chó Inshell Chandler (chưa tách vỏ cứng): Loại quả này có màu nâu vàng trơn, quả to, dày, bóng và dày hình trứng thuôn.
Quả Óc chó Hartley (chưa tách vỏ cứng): Quả nhỏ, hình tim chóp nhọn, hình dáng tròn bẹt một phía.
Quả Óc chó Shelled (đã tách vỏ): Sản phẩm cao cấp, tiêu thụ nội địa Mỹ, kiểm dịch ATVSTP, HACCP, đóng gói tại Mỹ.
Trên thế giới hiện có rất nhiều nước trồng được cây Óc chó, tại Việt Nam có những nơi như: Lào Cai, Sapa, Lạng Sơn, …. có loại cây này tuy nhiên kích thước ko lớn như quả óc chó tại Mỹ – vùng California. Và đặc biệt hơn là vùng phía Bắc Cali có loại quả óc chó đỏ (Red Walnuts), loại quả cho hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các loại quả óc chó khác.
CÔNG DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ
– Chứa nhiều chất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
– Cải thiện giấc ngủ, cải thiện trí nhớ.
– Giảm Cholesterol xấu, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
– Tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường.
– Giúp cho các chị em cải thiện vòng một, giảm cân, làm đẹp da và tóc.
– Tăng cường sinh lực cho Quý ông.
CÁCH SỬ DỤNG KHOA HỌC:
– 2 ngày đầu: 2 hạt/ngày, ngày thứ 3 trở đi: 6 hạt/ngày.
– Ăn đều cả ngày, tốt nhất ăn dặm giữa buổi – như bữa phụ.
– Ăn kiên trì trong 12 tuần, sau đó có điều kiện thì duy trì.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng, bảo quản nơi khô ráo, tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh.
Bà Elaine Hardman, một trong những tác giả của nghiên cứu trên, cho rằng “khi bạn cần ăn vặt thì hạt óc chó là một lựa chọn khôn ngoan hơn so với các loại bánh quy giòn hay khoai tây chiên” Bà cũng nhấn mạnh một chế độ ăn uống lành mạnh có thể ngăn chặn hầu hết các loại bệnh kinh niên.
Sản phẩm được cung cấp bởi
DỤNG CỤ LÀM BÁNH HẠNH PHÁT
Số lượng sản phẩm: 20401