Bơ Sáp Đak Lak – Bơ 034- Bơ booth

Mã sản phẩm: 1620
Bơ sáp là loại trái cây nổi tiếng ở vùng Tây Nguyên, Đắk Lắk. Trái bơ sáp to, không bị xơ, phần thịt bơ béo ngậy, ruột vàng hấp dẫn. Mỗi loại trái cây mang lại những giá trị dinh dưỡng khác nhau. Bơ sáp đắc lắc được nhiều người ưa thích bởi giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon hấp dẫn. Không chỉ là món ăn ngon, trái bơ còn có công dụng chống lại bệnh tật và lão hóa.

80,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi


Cách chọn bơ sáp ngon:
    Muốn chọn bơ sáp loại 1 chuẩn đầu tiên phải truy tìm gốc gác của chúng. Thường thì bơ vùng Tây Nguyên, Đắk Lắk nổi tiếng thơm ngon.
    Chọn quả bơ có cuống tươi, lắc bên trong nghe thấy tiếng lăn của hạt là bơ già. Về vẻ bề ngoài, bơ sáp thường to, vỏ quả tươi. Theo kinh nghiệm của một số người vỏ bơ có màu nâu ngả hồng thường là bơ không ngon. Thường thì bơ sáp có vỏ xanh, điểm chấm vàng, thịt dẻo và ăn béo ngậy hơn bơ tím. Mua bơ già thường thấy da căng bóng, nặng tay, không ọp.
    Chọn mua bơ thường chọn quả bơ dài vì hột nhỏ, nhiều thịt hơn bơ tròn. Tuy nhiên quả dài hay quả tròn không quyết định độ ngon của trái bơ.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading

Từ khóa