Khoai Tây Đỏ - 100% hàng nhập của Mỹ - Kích thước vừa tay - Túi 500g

Mã sản phẩm: 20516
Khoai tây đỏ nhập khẩu có màu đỏ bắt mắt, vỏ mỏng, vị ngọt, ruột dẻo, ít tinh bột nhưng nhiều đường tự nhiên hơn khoai tây thường. Khoai tây đỏ là nguyên liệu được sử dụng chủ yếu trong món súp, hầm, salad…

39,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

1. Khoai tây đỏ nhập khẩu

Khoai tây đỏ có nguồn gốc từ vùng núi Nam Mỹ, Peru và Chile, sau đó được di cư sang Châu Âu vào cuối thế kỷ 16. Khoai tây đỏ là loại khoai tây có kích thước vừa tay, hình tròn, cầm chắc tay, vỏ mỏng, thịt trắng, vị ngọt, ruột dẻo, sáp, ít tinh bột và nhiều đường.

Khoai tây đỏ nhà Ant Farm 100% là hàng nhập của Mỹ (Eagle Eye Produce), cam kết đạt tiêu chuẩn 3 – “Không”: Không hóa chất – Không thuốc trừ sâu – Không thuốc kích thích, tươi ngon, giữ trong vẹn giá trị dinh dưỡng và an toàn sức khỏe.

2. Công dụng khoai tây đỏ

Không chỉ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như chống viêm, giảm đau, cải thiện hệ miễn dịch nhờ hàm lượng vitamin C, ngăn ngừa táo bón, giảm căng thẳng nhờ vitamin B6, chất xơ giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu, chất chống oxy hóa ngăn ngừa ung thư, khoai tây đỏ còn có tác dụng làm đẹp da, giảm cân an toàn, hiệu quả.

3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Hướng dẫn bảo quản đúng cách

Bạn có thể bảo quản khoai tây đỏ trong điều kiện thoáng mát. Tuy nhiên để tăng thời hạn sử dụng, tốt nhất nên bảo quản ở nhiệt độ mát, đồng thời cũng giúp lưu giữ được hàm lượng vitamin C có trong khoai tây đỏ.

Hướng dẫn sử dụng

Chọn củ khoai tây đỏ cầm chắc tay, nặng, vỏ trơn không bị thâm, sâu, mắt đen trên vỏ, úng… Đặc biệt không sử dụng khoai tây đỏ mọc mầm. Sau khi chọn mua, gọt vỏ, rửa sạch và ngâm nước muối.

Khoai tây đỏ có thể vừa làm món ăn chính hoặc món ăn vặt đều rất ngon.

  • Khoai tây đỏ chiên phô mai
  • Bánh khoai tây đỏ chiên xù
  • Khoai tây đỏ nghiền
  • Khoai tây đỏ cuộn thịt xông khói
  • Khoai tây đỏ xào thịt bò
  • Chả cá xào khoai tây đỏ

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading