Bột Sữa Vana Blanca

Bột sữa Indo - Kievit Vana Blanca là dòng bột trà sữa cao cấp giúp trà sữa béo ngon và đảm bảo tuyệt đối sức khỏe. Kievit là thương hiệu sản xuất bột kem sữa tại Indonesia trực thuộc công ty FrieslandCampina Hà Lan. Sản phẩm giúp làm tăng độ béo, dậy mùi nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng vốn có của trà sữa. Đây là sản phẩm được các hộ kinh doanh trà sữa lựa chọn tin dùng trong nhiều năm qua.

1,780,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Bột sữa Kievit Vana Blanca là bột kem không sữa, nguyên liệu chính dùng để pha chế đồ uống( trà sữa, đá xay…). Công dụng chính là làm tăng độ béo, ngậy, sánh cho đồ uống nhưng lại không làm mất đi mùi thơm của các hương vị khác.

Bột kem không sữa hay là kem béo thực vật thực chất là sự kết hợp của chất béo thực vật với thành phần của các loại dầu khác nhau để tạo ra độ béo mà thương hiệu mong muốn.

Bột sữa Vana Blanca là bột sữa bán chạy nhất trên thị trường. Đối tượng chủ yếu là các quán trà sữa và cà phê đá xay có đầu tư. Nếu bạn uống 1 ly trà sữa có độ sánh đậm thì 90% được pha bằng bột sữa Indo Kievit Vana Blanca.

Bột sữa Vana Blanca là một trong những sản phẩm nội địa của Indonesia được Cục ATVSTP xác nhận không nhiễm melamine (một loại chất chứa nhiều khí nito gây hại cho cơ thể để làm tăng hàm lượng protein), nên sản phẩm rất an toàn cho người tiêu dùng.

Sản phẩm có hàm lượng béo là 33 - 37%, vì vậy công dụng của bột trà sữa chủ yếu được dùng trong chế biến đồ uống trà sữa, cafe hòa tan,... làm tăng độ thơm, độ béo cho sản phẩm.

Độ béo thích hợp, phù hợp với tất cả mọi người.

Mặc dù có hàm lượng béo cao nhưng sản phẩm không gây béo phì bởi được chiết xuất từ thực vật. Sản phẩm có công dụng tạo độ béo thơm cho trà sữa, giúp cho người dùng cảm nhận được vị béo trong cổ họng chứ không hề gây béo.

Bột rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có ngay cho mình những ly trà sữa thơm ngon.

Điểm đặc biệt của bột sữa Indo Kievit Vana Blanca là độ béo. Khi pha chế các loại thức uống như trà sữa, đá xay… bột sữa được dùng thay cho sữa tươi thông thường do các ưu điểm như giá thành rẻ, bảo quản được trong thời gian dài và đặc biệt là vẫn giữ nguyên được hương vị của các hương liệu khác so với pha chế bằng sữa tươi hay sữa đặc truyền thống. Bột sữa sẽ giúp giữ được mùi trà và đạt độ sánh tốt nhất so với sữa tươi hay sữa đặc.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để pha trà sữa để tạo độ béo cho trà sữa. Khi sử dụng bột Indo bạn không phải cho thêm sữa tươi hay các sản phẩm làm béo khác vì bột đã có độ béo vừa phải.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading

Từ khóa