80,000đ
Bột ca cao sữa là sản phẩm bột trộn sẵn với tỷ lệ hoà quyện hoàn hảo giữa ca cao nguyên chất, bột sữa và đường; mùi vị và hương thơm đậm đà giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện các món đồ uống có lớp nền ca cao vốn đã được hình thành nên công thức tiêu chuẩn trên toàn thế giới.
Lợi ích của bột ca cao
1. Bệnh tim
Một số nghiên cứu cho thấy ăn ca cao làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tử vong. Sở dĩ bột ca cao có được tác dụng này có thể là do nó giúp hạ huyết áp và cải thiện chức năng của các mạch máu.
2. Huyết áp cao
Hầu hết các nghiên cứu cho thấy ăn 100 g chocolate đen giàu flavonoid hoặc các sản phẩm có chứa thành phần ca cao trong 2 – 18 tuần có thể làm giảm huyết áp ở những người có huyết áp bình thường hoặc huyết áp cao.
3. Cholesterol cao
Sản phẩm có chứa ca cao giúp giảm cholesterol nhưng vài nghiên cứu lại chỉ ra rằng nó không hiệu quả với những người có mức cholesterol cao.
4. Lão hóa da
Uống chiết xuất ca cao tinh chất hoặc kết hợp với các thành phần khác có thể cải thiện nếp nhăn da, độ đàn hồi và tình trạng thô ráp của làn da.
Hội chứng mệt mỏi mạn tính: Tiêu thụ một lượng lớn ca cao hàng ngày có thể làm giảm mệt mỏi, lo âu, trầm cảm và tăng khả năng hoạt động ở những người bị hội chứng mệt mỏi mạn tính.
5. Táo bón
Cho trẻ bị táo bón uống ca cao hàng ngày có thể giúp làm mềm phân.
Bệnh đái tháo đường: Ca cao có thể kháng insulin và dường như không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.
Ứng dụng của bột ca cao
1. Bột ca cao là một thức uống tuyệt vời
Ngay từ xa xưa, ca cao được ví là thức ăn của các vị thần để nói lên sự thơm ngon và bổ dưỡng của nó. Ngày nay, ca cao được sử dụng rộng rãi hơn với nhiều cách chế biến khác nhau. Mùa hè là ca cao đá mát lạnh, mùa đông là ca cao nóng ấm.
Uống bột cacao tức là bạn đang nạp vào cơ thể những chất dinh dưỡng, khoáng chất thiết yếu như đạm, đường bột và chất béo có lợi, chất xơ, sắt, kẽm, magie, đồng. Ca cao còn có nhiều tác dụng trong việc ngăn chặn và điều trị một số bệnh.
2. Bột ca cao được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến
Đầu tiên, ca cao được sử dụng trong công nghệ chế biến. Ca cao là nguyên liệu chính không thể thiếu tạo nên những hộp socola ngon tuyệt mà chúng ta thường sử dụng và chế biến.
Ngoài ra, ca cao còn dùng để chế biến các loại bánh kẹo…Ca cao chính là thành phần không thể thiếu góp phần tăng thêm hương vị thơm ngon béo ngậy đó.
3. Bột ca cao là nguyên liệu chế biến món ăn
Sử dụng ca cao là nguyên liệu chính, bạn có thể sáng tạo ra nhiều loại món ăn khác hấp dẫn khác. Đầu tiên là làm bánh: bánh ngọt, bánh kem, làm sữa chua, làm rau câu, làm trân châu… Nó cũng là phụ liệu cho một số món ăn hấp dẫn khác.
4. Bột ca cao dùng để làm đẹp
Bột ca cao chính là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời của rất nhiều chị em phụ nữ. Các tinh chất tự nhiên có trong bột ca cao được chị em tận dụng triệt , ta có thể đắp mặt nạ ca cao để dưỡng trắng da, chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện đã áp dụng liệu pháp chăm sóc da này. Ngay tại nhà, chị em cũng có thể pha trộn ca cao với cà phê, sữa tươi hay cacao với sữa chua để đắp mặt nạ. Mỗi tuần đắp 2 đến 3 lần bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt.
5. Bột ca cao giúp giảm cân
Nhiều người thắc mắc một thực phẩm giàu dinh dưỡng như cacao làm sao lại có tác dụng giảm cân. Tuy nhiên sự thật nó làm được điều tuyệt vời đó đấy. Cacao có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng. Dùng cacao cũng tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn qua đó có tác dụng giảm cân
Tuy nhiên chị em lưu ý chỉ dùng cacao nguyên chất không dùng cacao sữa nhé. Và việc áp dụng để giảm cân cần có lộ trình thời gian chứ không phải theo cảm hứng.
Tên sản phẩm: Bột ca cao sữa GC1020
Thành phần: Bột ca cao cao cấp của GLOFOOD là sản phẩm không pha trộn, mùi vị và hương thơm đậm đà.
Xuất xứ: Singapore
Khối lượng tịnh: 500 g
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong bao bì đóng kín, nơi khô mát, tránh các chất có mùi mạnh và ánh nắng trực tiếp.
Sản phẩm được cung cấp bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP
Số lượng sản phẩm: 18473