Cách pha cơ bản của Bộ Bình Pha Cà Phê Drip Coffee V60 600ML:
• Xay một lượng cà phê khoảng 24g
• Chú ý độ mịn của hạt cà phê vừa phải (medium). Ở độ mịn này thời gian chiết xuất sẽ vừa đủ chậm để ta có được đầy đủ hương vị của hạt cà phê.
• Dùng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ nước sôi để đảm bảo nhiệt độ phù hợp (khoảng 92 – 96 độ C) để có ly cà phê ngon
• Lượng cà phê và nước thường sẽ theo tỉ lệ 1:15. Với 24g cà phê ta sẽ dùng 360g nước.
• Đặt giấy lọc vào giữa Bộ pha cafe bằng giấy lọc V60 2 cup. Tất cả để trên ly thủy tinh.
• Đổ phần cà phê đã xay vào giữa giấy lọc và lắc nhẹ để san đều mặt cà phê
• Rót nước thật nhẹ, thật đều theo hình xoắn ốc. Hoặc có thể đảo nhẹ phễu để nước sôi thấm đều vào bột cà phê, hoặc dùng muỗng để khuấy nhẹ.
• Bắt đầu từ giữa, rót nước theo hình xoắn ốc từ từ lan rộng ra ngoài.
• Không rót nước trực tiếp lên giấy lọc sẽ làm nước chảy thẳng xuống thay vì thấm qua bột cà phê
• Và bây giờ có thể thưởng thức một ly cà phê drip bằng Bộ pha cafe bằng giấy lọc V60 đúng nghĩa.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH MTV SANTA VIỆT NAM
Số lượng sản phẩm: 18317