Bếp hầm đôi chân thấp chuyên dùng để nấu các nồi có kích thước lớn, dùng để hầm xương, nấu canh, nấu súp… Đặc điểm chung của những món này là được nấu với số lượng lớn, thời gian nấu lâu. Bếp hầm đôi chân thấp là sự kết hợp của 2 bếp hầm đơn giúp bạn nấu được 2 nồi cùng lúc, mặt khác lại không quá chiếm diện tích, không gian của bếp nên được ưa chuộng hơn.
0đ
Giá cả phù hợp với các khu bếp công nghiệp
Mặt bếp chỉ cao so với mặt đất từ 45-50cm để thuận lợi cho người đầu bếp dễ đứng thao tác khi khuấy, đảo thực phẩm trong nồi.
Kiềng bếp bằng gang đúc chịu được nhiệt độ cao và tải trọng lớn
Mâm chia lửa dạng kim phun, kết hợp bộ đánh lửa tự động, dễ bật tắt và điều chỉnh độ nhỏ của lửa khi nấu
Tích hợp vòi nước tiện dụng đun nấu và vệ sinh
Lưu ý khi sử dụng
Cần trang bị hệ thống van gas an toàn để đảm bảo an toàn cháy nổ trong quá trình sử dụng.
Trên ống gas hoặc bình gas phải có van an toàn.
Dây dẫn gas tuyệt đối không được dài quá 1.5m.
Trong quá trình sử dụng bếp rất nóng, tuyệt đối không được sở vào mặt bếp hoặc kiềng bếp.
Vệ sinh bếp ngay sau khi nấu, sẽ làm tăng tuổi thọ của bếp.
Sản Xuất : Inox Vạn Phát
Chất liệu Inox 304, dày 1.0mm, 2 lớp cách nhiệt
Chân Ø 50mm, thanh giăng Ø 25mm, có điều chỉnh.
Kiềng bếp bếp 6A, đánh lửa bằng mangator
Cấu tạo: 1 vòi nước cấp và 2 bộ kiềng gang.
Kích thước: Sản xuất theo đơn đặt hàng
Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
Bảo hành 12 tháng
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH SX - TM - DV Inox Vạn Phát
Số lượng sản phẩm: 13967