Ấm rót nước chuyên dụng để pha drip coffee.
Lưu ý quan trọng nhất khi pha cà phê theo phương pháp drip là tốc độ rót nước và nhiệt độ nước. Dòng chảy phải đều đặn và chậm rãi, nhiệt độ phải ổn định thì bột cà phê mới có thể thẩm thấu hết và chiết xuất hoàn toàn. Đối với ca rót nước thông thường, thật khó để rót được đều tay như vậy.
380,000đ
Các barista đã nghiên cứu và phát minh ra chiếc ấm rót nước “cổ ngỗng” tuyệt vời! Chiếc vòi được thiết kế hẹp, uốn hình chữ S, miệng vòi vát. Chỉ cần nghiêng nhẹ là nước chảy ra với lưu lượng và tốc độ ổn định. Chất liệu inox cách nhiệt giữ cho nước nóng để chiết xuất cà phê tốt hơn.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Giải pháp Đồ uống SB Center
Số lượng sản phẩm: 5991