Tủ nấu cơm công nghiệp 20kg

Tủ nấu cơm công nghiệp 20kg là dòng tủ hấp công nghiệp đa năng được sử dụng để nấu cơm và sử dụng để chế biến nhiều thực phẩm khác đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp trên toàn quốc tin dùng.

9,500,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

1. Tủ được thiết kế hiện đại, thông minh

Tủ nấu cơm công nghiệp 20kg với hệ thống điều hành thông minh cùng chế độ tự động là sản phẩm đa tính năng phù hợp với sự đa dạng nhu cầu của người dùng. Với tủ nấu công nghiệp người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, nhiên liệu tăng năng suất mà vẫn đảm bảo được chất lượng cơm.

Toàn bộ thân tủ cơm công nghiệp 20kg được làm bằng inox cao cấp siêu bền, siêu đẹp, sáng bóng, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước. Cửa được gắn thêm một lớp có thể chịu được nhiệt độ cao, ngăn chặn không cho hơi thoát ra ngoài.

Không những vậy, tủ còn được thiết kế với nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước, áp suất tự động cùng với nhiều chức năng bảo vệ nên sẽ tránh được những sự cố không mong muốn xảy ra.

2. Tủ có thể sử dụng đa năng

Ngoài được sử dụng để nấu cơm thì tủ còn được các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp sử dụng để chế biến các món ăn khác. Và ngoài năng suất cao, thực phẩm nhanh chín nhờ sử dụng áp suất cao, hơi nước để làm chín nên sẽ chín nhanh, giữ lại được dưỡng chất tốt nhất.

Đặc biệt, cơm sẽ không bị nhão, cháy vẫn giữ được màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Tủ cơm công nghiệp 20 kg

Tủ cơm công nghiệp 20 kg

3. Tủ cơm công nghiệp với thiết kế gọn, tinh tế

Với thiết kế thẳng đứng sản phẩm có thể đặt ở những địa điểm khác nhau mà vẫn giúp gian bếp của cơ sở bạn luôn được gọn gàng, ngăn nắp.

Nhờ sử dụng chất liệu inox cao cấp cho bề mặt tủ luôn được sáng bóng, sạch sẽ, tránh bám bụi, bám bẩn và cũng rất dễ vệ sinh, làm sạch nên sẽ giúp gian bếp của bạn luôn được sạch sẽ, sáng bóng.

4. Tủ hấp cơm vô cùng an toàn với người dùng

Đây là sản phẩm được thiết kế vô cùng an toàn đối với người sử dụng bởi tủ sử dụng chất liệu inox cao cấp. Với khả năng chịu lực tốt, chịu ăn mòn axit, chịu nhiệt và quan trọng nhất là chất liệu này không làm biến đổi thành phần chất dinh dưỡng có trong cơm.

Tủ được thiết kế có lớp gioăng chống tràn hơi, có lớp giữ nhiệt ở bên trong sẽ tránh được tình trạng nhiệt bị lan tỏa ra bên ngoài. Đồng thời, bên ngoài tủ còn được thiết kế thêm một lớp cách nhiệt có thể hạn chế tối đa nguy cơ gây bỏng cho người sử dụng tủ.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading