– Mỗi modun pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar (thùng đá thường được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau).
– Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng, và các khay GN để các loại hương liệu mà Bartender cần để pha chế (tùy theo menu của bar và thao tác của Bartender mà bố trí khay).
– Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để đặt được được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
– Một phần không thể thiếu của khu vực pha chế nữa đó chính là chậu rửa được đặt ngay cạnh thùng đá.
– Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế là đủ, ở các bar có lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly mặt bàn.
– Bên dưới chậu rửa tích hợp thùng rác Inox. Một số Bar hiện đại còn lắp đặt thêm máy rửa ly dùng để phục vụ thực khách trong những giờ cao điểm.
– Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
– Kệ để ly, ngăn để đồ khô, bàn để dụng cụ
– Khay GN 1/9, hộc đựng rượu lạnh, hộc đựng rượu pha chế
– Hai lớp Inox, hộc kéo,thùng đựng rác
– Bao gồm chậu rửa, vòi cấp và bộ xả nước .
– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
– KT: (theo yêu cầu Khách hàng )
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ thuật Trần Gia Phát
Số lượng sản phẩm: 16478