Hạn sử dụng: 24 tháng
Sấy thăng hoa Là quá trình làm khô vật liệu ở nhiệt độ thấp -40oC, áp suất thấp (P < 4mmHg), vật liệu trước khi sấy được tiến hành cấp đông sao cho tâm vật liệu sấy có nhiệt độ (T < 0°C) để nước bên trong vật liệu sấy hoàn toàn ở trạng thái rắn (nước đá), khi cấp nhiệt bằng phương pháp tiếp xúc hoặc bức xạ thì nước bên trong vật liệu thăng hoa từ trạng thái rắn sang trạng thái hơi đồng thời trên toàn bộ thể tích vật liệu sấy nên sản phẩm sấy có cấu trúc xốp, ít bị co rút biến dạng, nhiệt độ cuối quá trình sấy thấp nên sản phẩm sấy ít bị biến tính giữ được chất lượng dinh dưỡng và giá trị cảm quan.
Việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa cơm sầu riêng nhằm giúp sản phẩm sấy đạt được các tiêu chí sau: giữ nguyên chất dinh dưỡng, giữ được màu vàng tươi tự nhiên, giữ được hương đặc trưng, sản phẩm ít bị co rút, tạo cấu trúc xốp để dễ sử dụng, thời gian bảo quản dài và quan trọng nhất là có thể đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng khó tính nhất.
Sầu riêng sấy thăng hoa không bị hạn chế tại những nơi công cộng (máy bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, phòng lạnh...) như trái còn tươi, thích hợp dùng làm quà vì dễ vận chuyển đi xa.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty CP Nanufood
Số lượng sản phẩm: 4380