Nắp hút chân không bảo quản chai rượu vang V3

Với những chai rượu vang mở ra mà uống một lần chưa hết, cách tốt nhất để bảo quản đó là hút chân không.

Sản phẩm này có thể dùng để niêm phong rượu vang đỏ, rượu sâm panh và rượu ngoại sau khi mở nắp chai.

48,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

CHẤT LIỆU SILICON CẤP THỰC PHẨM: sản phẩm này sử dụng nắp silicon poly cấp thực phẩm giữ độ tươi bên trong, do đó độ chân không của nút rượu luôn được duy trì ở mức tiêu chuẩn cao 0.038Mpa trong 30 ngày.

CÁCH SỬ DỤNG: Nắp chặt vào đầu chai rồi nhấn nhẹ nút trên cùng nhiều lần để làm cho môi trường trong chai đạt chân không giúp đảm bảo độ tươi của rượu trong chai một cách hiệu quả.


Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading