Đùi heo nấu - Jambon à l'os

Mã sản phẩm: 359
Bắp giò heo nấu là món ăn được làm rất công phu. Đầu tiên phải lựa bắp giò, chỉ lấy phần bắp trên khủy của giò heo. Rửa sạch, mổ xẻ ra rồi rút xương. Sau đó đem đi tẩm ướp gia vị trong hàng giờ đồng hồ liền. Rồi cuộn thịt tròn chặt lại theo dọc thớ bắp giò. Dùng khăn gạc lớn gói kín cuộn thịt và quấn chặt các vòng dây theo dọc cuộn thịt sao cho nó tròn dài đều đặn nhất có thể. Xong rồi bỏ vào nồi hầm cùng với gừng và gia vị, khi chín vớt ra để ráo rồi đem đi đóng bao hút chân không gọn gàng và bỏ vào tủ lạnh.

207,000đ

  • Qui cách: 3.5->4kg/gói 
  • Nước sản xuất: Việt Nam 
  • Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam. 
  • Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading