Dầu Olive POMACE Silarus Italia 5 Lít Chuyên Dùng Cho Gia Đình - Nhà Hàng Khách Sạn [ Date 06/2024 ]

Mã sản phẩm: 21109
Dầu Oliu Cooking Pomace Silarus là loại dầu ăn thay thế hoàn hảo cho các dầu ăn thông thường dùng trong nấu ăn hằng ngày.

Sản phẩm gồm 85% dầu Oliu Pomace trộn chung với 15% dầu Oliu nguyên chất, không hề trộn thêm dầu khác (dầu hướng dương, dầu nành…) như các loại dầu Pomace trên thị trường hiện nay.

919,000đ

Đến nơi bán

Sản phẩm được cung cấp bởi

Số lượng sản phẩm: 21109

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng

Dầu Olive Pomace Silarus được sản xuất bằng phương pháp ép nóng, nhiệt độ bốc khói của dầu cao hơn các loại dầu ăn khác, giảm thiểu khả năng tạo ra chất độc hại khi chế biến ở nhiệt độ cao.

*Được sử dụng để nấu nướng, chiên xào, làm bánh,...Khi chiên xào rất ít văng.

*Dầu có thể tái sử dụng từ 2 đến 3 lần mà vẫn giữ được độ trong, ít hao do không bị bốc hơi và biến đổi, tiết kiệm khi sử dụng.

Phù hợp với người ăn kiêng, ăn chay.

- Dầu Oliu Pomace được sản xuất bằng phương pháp ép nóng, nhiệt độ bốc khói của dầu cao, giảm thiểu khả năng tạo ra những chất độc hại khi sử dụng ở nhiệt độ cao (như chiên, xào).

- Dầu sánh và óng màu, tạo độ bóng đẹp cho rau củ.

- Dầu có thể dùng lại 2 đến 3 lần mà vẫn giữ được độ trong, ít hao do không bị bốc hơi và biến đổi, tiết kiệm hơn khi sử dụng.

- Tương tác tốt với các món ăn thuần Việt (kho cá, xào rau, làm kho quẹ)

- Khi chiên cũng ít văng hơn.

- Phù hợp cho người ăn kiêng, ăn chay.

Tác dụng của việc dùng dầu Oliu hằng ngày:

- Giảm nguy cơ đôt quỵ và các bệnh tim mạch.

- Giúp giải độc cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa.

- Ngăn ngừa lão hoá sớm.

- Các chất chống Oxy hoá trong dầu Oliu có tính chất ngăn ngừa ung thư.

- Trong dầu Olive có chứa 1 lượng chất béo đơn chưa bão hòa (Omega 3) rất cao, tăng Cholesterol có lợi và giảm lượng mỡ xấu (LDL) trong cơ thể.

- Không gây tăng cân, béo phì.


Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading