Dầu Olive Úc JINGILLI Extra Virgin 500ML - Duy Trì Chất Lượng Tối Ưu, Độ Tinh Khiết và Độ Tươi.

Mã sản phẩm: 20551
Dầu Olive rất được ưa chuộng, đặc biệt sử dụng trong bữa ăn gia đình vì có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon cũng như lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe. Bio Planet tự hào là đơn vị nhập khẩu chính ngạch thương hiệu dầu Olive nguyên chất danh tiếng và lâu đời từ nước Úc, mang lại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

315,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

EVOO – Extra-virgin Olive Oil (dầu Olive nguyên chất) được sản xuất từ những quả ô liu được trồng ở vùng khí hậu lý tưởng của vùng sông Frankland và sông Moore ở Tây Úc. Với hơn 270,000 cây ô liu, Frankland River Olive Company là một nhà sản xuất quan trọng ở phía Tây Úc.
Công ty được thành lập vào năm 1999, các sản phẩm Dầu olive nguyên chất Jingilli Devine của công ty đã liên tục giành được giải thưởng từ năm 2001, bao gồm:
2001: Giải Vàng cuộc thi Perth Royal Show
2002: Giải Vàng cuộc thi Olives South Australia
2002: Giải Bạc cuộc thi Olives Australia
2019: Giải Bạc cuộc thi West Australian Olive Awards
2019: Chứng chỉ xuất sắc cuộc thi Food Wine Institute of Western Australia
2021: Giải Vàng cao cấp cuộc thi West Australian Olive Awards

Tìm hiểu thêm về Dầu Olive Jingilli Extra-Virgin từ Úc

Đa dạng các giống cây Olive ngon nhất từ các vùng trồng ô liu truyền thống bao gồm Hy Lạp, Ý, Tây Ban Nha và Pháp được trồng tại vùng có khí hậu lý tưởng của sông Frankland và sông Moore mang đến hương vị olive tinh khiết, tươi ngon, cân bằng, kết thúc bằng vị ngọt ngào tự nhiên. Hương vị và chất lượng tốt đến nỗi nó được xuất khẩu ngược lại quê hương của chúng và có mặt tại 90% siêu thị Tây Úc, các dịch vụ ăn uống dành cho người sành ăn và là các nhà hàng 5 sao tại Úc.

Olive được thu hoạch và chế biến ngay trong vườn để đảm bảo những quả ô liu mới hái được ép vào thời điểm hoàn hảo. Công ty Frankland River Olive cũng sử dụng thiết bị và máy móc đóng gói của riêng mình, bao gồm cả các tàu chở dầu bằng thép không gỉ của riêng họ để vận chuyển, đã đầu tư hơn 10 triệu đô la để đảm bảo công ty có toàn bộ kiểm soát chất lượng “Tree to Table” đối với quy trình trồng, thu hoạch, chế biến và đóng gói. để duy trì chất lượng tối ưu, độ tinh khiết và độ tươi.

Dầu được sử dụng để sản xuất Jingilli Devine được ép lạnh. Công nghệ ép lạnh sẽ giúp giữ lại được cấu trúc hóa học tự nhiên của các loại dầu này, đảm bảo để giữ lại tất cả hương vị, mùi thơm và giá trị dinh dưỡng của quả olive nguyên chất từ thương hiệu Jingilli Devine, vốn được đánh giá rất cao về chất lượng. Hơn nữa, olive chỉ được chế biến một lần để lấy dầu ‘first-press’, khiến nó trở nên tươi và ngon nhất có thể.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading